ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม กรรชัย เผชิญหน้า เวฟ สาริน เคลียร์ชัด ไม่ไปงานแต่ง เพราะน้อยใจ

ไทยรัฐออนไลน์
14 มี.ค. 2564 19:00 น.
SHARE

หลังจาก หนุ่ม กรรชัย เคยมีประเด็น น้อยอกน้อยใจ เพื่อนสนิทอย่าง เวฟ สาริน เกี่ยวกับเรื่องงานแต่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ที่หนุ่ม กรรชัย เคยลั่นกลางรายการสดว่า ที่ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานแต่ง เวฟ สาริน กับ บุ้ง สะธี เพราะอีกฝ่ายไม่เชิญ!!

รายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ดำเนินรายการโดย 3 พิธีกร เกรซ กาญจน์เกล้าหญิง รฐา และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เชิญ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา มาเป็นแขกรับเชิญ ต่อเนื่องในเทปที่สอง ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ซึ่งได้ทำเซอร์ไพรส์ หนุ่ม กรรชัย ด้วยการเชิญ เวฟ สาริน มาร่วมรายการ ให้เผชิญหน้าเคลียร์ใจในประเด็นนี้กันแบบหมดเปลือก โดย เวฟ สาริน มาพร้อมกับ บุ้ง สะธี ภรรยา และ น้องบุญ ลูกชาย ในวัยกำลังน่ารัก ที่วิ่งถือซองเข้ามาให้ อาหนุ่ม กรรชัย ในสตูดิโอ พร้อมบอกขอ มันนี่ ซึ่งหมายถึงซองงานแต่งของ เวฟ สาริน และ บุ้ง สะธี

ในขณะที่ เวฟ สาริน หลังเจอหน้ากับ หนุ่ม กรรชัย ก็เอ่ยปากตัดพ้อต่อหน้า หนุ่ม กรรชัย ว่า จนลูกผมโตแล้ว ซองงานแต่งก็ยังไม่ได้ เงินรับขวัญหลานก็ไม่มี ทำเอา หนุ่ม กรรชัย สวนกลับว่า เชิญผมไปงานแต่งหรือเปล่า? ทำให้ทั้งคู่ ต้องนั่งเคลียร์ใจประเด็นนี้กันกลางรายการ

เวฟ สาริน : เรื่องของเรื่อง โทรไปก็ไม่รับ

หนุ่ม กรรชัย : จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย วันนั้นทำรายการข่าวใส่ไข่ มดดำ พูดถึงเรื่องไปงานแต่ง

คุณเวฟ-คุณบุ้งมา แล้วเค้าก็ถามว่า ทำไมพี่หนุ่มไม่ไป เราก็เลยบอกไปว่า ก็เค้าไม่ได้เชิญ แค่นี้แหละ ข่าวก็เอาไปลง แล้วเวฟก็โทรมา บอกว่า เดี๋ยวจะจัดงานใหม่อีกรอบนึงเพื่อ หนุ่ม กรรชัย เลย

เวฟ สาริน : แล้วประเด็นคือผมจัดงานขึ้นมาจริงๆ นะ จัดงานเล็กๆ แถวเอกมัย เชิญแค่เพื่อนสนิท ทุกคนไปหมด รอคุณหนุ่ม กรรชัย มาเปิดงาน แต่คุณหนุ่มก็ไม่ได้ไป

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้ตอบถึงประเด็นที่ไม่ยอมไปร่วมงานเลี้ยงครั้งที่สองของ เวฟ สาริน และ บุ้ง สะธี ไว้ว่า “นึกว่าเป็นเพียงการพูดเล่น ไม่คิดว่าจะจัดขึ้นมาจริงๆ พร้อมยืนยัน ต่อหน้า เวฟ สาริน และสามพิธีกรว่าไม่ได้มีการงอนอะไรทั้งนั้น

ทั้งนี้ เวฟ สาริน ยังนำของชำร่วยจากงานแต่งที่เก็บเอาไว้ถึง 3 ปี มามอบให้กับ หนุ่ม กรรชัย กับมือ เพื่อเป็นการจบข่าวเม้าท์ ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็รับไว้ พร้อมสัญญาจะโอนเงินค่าซองงานแต่ง และรับขวัญหลานหลังรายการจบ

นอกจากประเด็นความจัดจ้านของเพื่อนซี้พิธีกรปากกล้าที่ทุกคนได้เห็นในมุมจิกกัด ตีกันกลางรายการแล้ว วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม ทุกคนจะประทับใจถึงความห่วงใย ความปรารถนาดีต่อกันด้วยความจริงใจ เรียกว่าไม่รักกันจริง ไม่พูดออกมาให้ได้ยินแน่นอน

ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชม ย้อนหลังทาง YouTube : Thairath https://youtube.com/playlist?list=PLg9S5bqtYWfCheVcKWu_J6lxmMxXwhtwf

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัยเวฟ สารินบุ้ง สะธีมดดำ คชาภารายการจัดจ้านย่านวิภารายการทีวีจัดจ้านย่านวิภาไทยรัฐทีวี ช่อง 32ช่องไทยรัฐทีวีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 15:08 น.