ไลฟ์สไตล์
100 year

“แกงส้ม” ลงสนาม ลุยภารกิจ “เตะสู้ฝัน” คู่กองหลังเก๋า “สุพรรณ ทองสงค์” สร้างบ้านให้น้อง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 มี.ค. 2564 06:45 น.
SHARE

วางไมค์มาร่วมพิชิตภารกิจ กับรายการ เตะสู้ฝัน หนุ่มหล่อเสียงดี “แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ” เลยบุกไปยัง จ.สุพรรณบุรี เพื่อร่วมสานฝันให้กับ “น้องนิว-ด.ญ.ณัฐพร สารสุวรรณ” เด็กหญิงหัวใจแกร่งวัยเพียง 10 ขวบ ที่ใช้ชีวิตคนเดียว เพราะพ่อแม่ หย่าร้างกัน และเติบโตมาโดยมีหลวงปู่เป็นผู้อุปการะ

ซึ่ง “น้องนิว” ต้องการหาเงินมามุงหลังคา บ้านที่อาศัยอยู่ข้างกุฏิวัด โดย แกงส้ม ต้องมาร่วมทำภารกิจ “สาลี่วิบาก” ร่วมกับเจ้าถิ่น “สุพรรณ ทองสงค์” นักฟุตบอลกองหลังจอมเก๋าแห่ง “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี เพื่อสานฝันของน้องนิวให้สำเร็จ

ข่าวแนะนำ

แกงส้ม เผยว่า “วันนี้สนุกมากครับ ดีใจที่ได้มาเจอพี่ๆ พิธีกร 2 สมทั้ง พี่เต๋า-สมชาย และ พี่สมจิตร โดยเฉพาะพี่เต๋านี่เป็นไอดอลของผมเลยและดีใจยิ่งขึ้นที่ได้มาร่วมทำภารกิจสานฝันให้กับน้องๆและมาทำภารกิจ กับนักฟุตบอลอีกด้วย เป็นรายการที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับนักฟุตบอลไทยเยอะขึ้น ผมอาจจะไม่ใช่คนที่ดูบอลประจำแต่พอมีโอกาสได้เจอได้ร่วมงานก็เหมือนเราได้เพื่อนใหม่

บอกเลยครับ สุพรรณบุรี เอฟซี จะมีผมเป็นคลับเพิ่มขึ้นอีกคน (ยิ้ม) สำหรับน้องนิวคนสู้ฝันของเราวันนี้ ก็ชื่นชมน้องมากๆ ตัวเล็กแต่หัวใจใหญ่เป็นเด็กดีกตัญญูกับคุณแม่ ดีใจที่ได้นำพลังกายของตัวเองมาช่วยน้องส่วนพลังใจผมให้น้องเกินร้อยไปเลยครับ”

ติดตามชม วันจันทร์ที่ 15 มี.ค. เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตะสู้ฝันแกงส้ม ธนทัตเต๋า สมชายสมจิตร จงจอหอช่อง 7สุพรรณ ทองสงค์สุพรรณบุรี เอฟซีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:23 น.