อดีต ผจก. ยืนยัน จั๊กจั่น ไม่ใช่ศัตรู ฝากถึงคนที่ซ่อนตัวให้นึกถึงศีลธรรม

ข่าว

อดีต ผจก. ยืนยัน จั๊กจั่น ไม่ใช่ศัตรู ฝากถึงคนที่ซ่อนตัวให้นึกถึงศีลธรรม

ไทยรัฐออนไลน์

10 มี.ค. 2564 15:46 น.

กลายเป็นดราม่าร้อนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับกรณีข่าวดาราสาวที่กำลังจะแต่งงาน แต่เพิ่งรู้ทีหลังฝ่ายชายมีคนรักอยู่แล้ว แต่ยอมเป็นโลกใบที่สอง จัดงานแต่งงานต่อไปเพราะกลัวเสียหน้า งานนี้คู่รักดังอย่างนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และนักธุรกิจหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ถูกโยงถึงเรื่องดังกล่าว

ซึ่งล่าสุดจั๊กจั่นก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 พร้อมทั้งท้าผู้หญิงที่ชื่อ “ตาล” ที่ถูกระบุว่าเป็นผู้หญิงอีกคนของว่าที่เจ้าบ่าวให้มาร่วมงานแต่งด้วย พร้อมทั้งระบุว่าอดีตคนใกล้ชิดพยายามให้เลื่อนงานแต่งถึง 4 ครั้ง

จั๊กจั่น-เค ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri
จั๊กจั่น-เค ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri

ล่าสุด อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น ได้โพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ด้วยความเคารพค่ะ” ซึ่งในภาพข้อความดังกล่าวระบุไว้ว่า “ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิป จากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้

ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลาง ก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิดๆ หลอกใช้สื่อทำลายคนในวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปี เชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จั๊กจั่น อคัมย์สิริจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุขจั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งงานจั๊กจั่น อคัมย์สิริ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดราม่าเค วัฒนาเค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนาข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 16:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์