ไลฟ์สไตล์
100 year

ซาร่า เล่าทั้งน้ำตาจบรัก เต้ย เป็นคนที่ใช่ แต่สัมพันธ์เหมือนเพื่อนไปแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 11:58 น.
SHARE

หลังจากที่ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ เพิ่งถอยห่างสถานะความสัมพันธ์กับ เต้ย ธโนทัย แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาหลายปี จนเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจ ล่าสุด ซาร่า มาเปิดใจกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในรายการ "เจ๊คิ้มกินรอบวง" ทางช่องยูทูบ Scenario & Rachadalai เผยถึงเรื่องราวความรักกับ เต้ย ธโนทัย หลังจบรัก 14 ปี ที่จะมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรก ในวันที่แข็งแรงขึ้น กับความรักที่ผ่านมา ที่เจ้าตัวสารภาพว่า บอกเลิกเอง เสียใจเอง ร้องไห้เอง

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง ซาร่า เผยถึงความสัมพันธ์กับ เต้ย ในตอนนี้ว่า “ถือว่าตอนนี้เป็นเหมือนเพื่อนสนิทกัน จริงๆ แล้วความรักเป็นสิ่งสวยงามมากๆ เรามีโมเมนต์ดีๆ ด้วยกันเยอะ จนกระทั่งวันหนึ่งเรารู้สึกว่าความรักมันคือการเสียสละบางอย่าง มันคือการแตกเพื่อต่อ เหมือนเชือกจะขาดแล้ว ถ้าดึงต่อไปยังไงมันก็ขาด ค่อยๆ ผ่อนลงหน่อยให้ต่างคนได้ไปใช้ชีวิตที่ตัวเองรักและชอบจริงๆ เพราะเราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เขาเป็นแฟนคนแรกของหนูด้วย 14 ปี”

เมื่อถามว่าแล้วทำไมต้องเป็นตอนนี้ที่ปล่อยมือจากเชือกสองข้างเลย ซาร่าตอบว่า “ไม่มีเหตุผลเลย มันเกิดขึ้นเร็วมาก หนูเป็นคนเริ่มบอก ก่อนหน้านั้นเราได้มีการคุยกันอยู่แล้ว ก็ต่างคนทำโน่นนี่ มีงานที่แต่ละคนต้องรับผิดชอบ ไม่ค่อยได้เจอกัน เราเลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบคนรักแล้ว มันเป็นความสัมพันธ์เหมือนเพื่อน ณ วันหนึ่งที่ความสัมพันธ์เราต้องโตขึ้น เป็นครอบครัว หนูก็คิดเยอะมาก”

ถามต่อว่าเราคาดหวังตัวเขาว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ หรือเรามองว่า 14 ปีเขาไม่ใช่แล้ว ซาร่า ยอมรับว่า “ความคาดหวังก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่การจะใช่หรือไม่ใช่ให้คำตอบไม่ได้ เพราะเขาคือคนที่ใช่มาตลอด 14 ปี เขาเป็นคนแรกในชีวิตของการมีแฟน สองครอบครัวก็รู้จักเราทั้งสองคน วันหนึ่งที่เราอาจจะเหนื่อยบางอย่างในเรื่องของความสัมพันธ์ ก็เลยพัก พอพักปุ๊บ เราได้เห็นเขาทำในสิ่งที่อยากทำแต่ติดอะไรบางอย่าง ติดห่วงติดอะไร เราก็เหมือนอยากทำอะไรบางอย่าง ติดซึ่งกันและกัน”

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่า ทำไมไปด้วยกันไม่ได้เมื่อมากัน 14 ปีแล้ว ซาร่าบอกว่า “อาจเป็นด้วยไลฟ์สไตล์ของเรา จริงอยู่เราชอบอะไรเหมือนกัน แต่ความคิดทัศนคติบางอย่างยังไม่สอดคล้องกัน การได้ไปเรียนรู้ชีวิตทำให้เรามีมุมมองโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นทั้งคู่ วันหนึ่งเราจะมารวมตัวหรือประกอบตัวเข้ามาใหม่ได้ คิดว่าอะไรที่มันแตก ถ้าวันหนึ่งมันซ่อมได้ มันจะแข็งแกร่งขึ้น เราจะไม่ทิ้งมันอีก ถามว่าวันหนึ่งเราอาจจะกลับมาเป็นแฟนกันอีกไหม ณ ตอนนี้ก็คิดอยู่แล้ว ก็เลยเสียใจ” ส่วนคำถามที่ว่าซาร่าเป็นฝ่ายบอกเลิกแต่เสียใจ ซาร่าตอบ “อยากให้ทั้งคู่มีสิ่งที่ดีกว่า ความหวังดีหนูมีให้เต็มๆ อยู่แล้ว หนูไม่ทิ้ง อยากให้เขาได้ดี" ก่อนจะน้ำตาไหลออกมา

คิ้มถามต่อว่าถ้าวันหนึ่งเขาไปต่อติดกับคนอื่นในเวลาไม่ถึงปีเราจะยินดีกับเขาไหม ซาร่าบอกว่า “ยินดีด้วย หนูจะไม่เสียใจ ถ้าเป็นสิ่งที่เขามีความสุขตรงนั้น หนูก็ต้องมูฟออน เลิกเสียใจ” เมื่อถามว่าจะบอกคนที่มีปัญหาความรักให้เข้มแข็งยังไง ซาร่าบอกว่า “ทุกคนมีความทุกข์อยู่แล้ว มันคือบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ ทุกข์ ได้เรียนรู้ก็ดี สุข ได้เรียนรู้ก็ดี”

จากนั้นในช่วงสุดท้ายของรายการ ซาร่า ได้ร่วมร้องเพลง "แอบดี" ของ แสตมป์ อภิวัชร์ กับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จนทำเอาหลายคนน้ำตาไหลไปตามๆ กัน.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า นลิน โฮเลอร์ซาร่า นลินซาร่า โฮเลอร์ซาร่า เอเอฟเต้ย ธโนทัยเต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ซาร่า เต้ยเต้ย ซาร่า เลิกข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 06:51 น.