ไลฟ์สไตล์
100 year

“บอย-ปกรณ์” เผยแล้วชอบสาว “เดียร์น่า” ตรงไหน ประกาศตัวอยากมีแฟนปีนี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 มี.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

เปิดตัวร่วมหุ้นธุรกิจร้านอาหารแห่งใหม่ที่สยามสแควร์ซอย 10 กับร้าน “คอหมูย่าง เจ๊แดง” เลยได้จังหวะอัปเดตหลังพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โดนเพื่อนเลิฟ เกรท-วรินทร แฉว่าแอบปลื้มนางเอกรุ่นน้องเดียร์น่า ฟลีโป เริ่มจากคำถามเอ็นจอยกับการทำธุรกิจขนาดไหน?

“ก็โอเคนะครับ แต่หลักๆแล้วอาชีพเราก็ยังอยู่ในส่วนของการเป็นนักแสดงอยู่ แต่ก็ทำตรงนี้เป็นอาชีพเสริม ผมโชคดีด้วยที่แต่ละร้านมีพาร์ตเนอร์ที่ค่อนข้างแข็งแรง หน้าที่หลักของผมแต่ละร้านคือเป็นพีอาร์นี่แหละ”

ข่าวแนะนำ

ตั้งแต่มีข่าวความสัมพันธ์กับเดียร์น่าเป็นยังไงบ้างมีอะไรคืบหน้ามั้ย?

“ไม่มีอะไร กับเดียร์น่าก็ยังเป็นพี่เป็นน้องเหมือนเดิม”

ปรึกษา เกรท-วรินทร เรื่องเดียร์น่ายังไงบ้าง?

“ความจริงกับเกรทยังแซวๆกันอยู่ พอเกรทเปิดประเด็น ผมก็พิมพ์ไปว่าอุตส่าห์เล่าให้ฟังแค่คนเดียวนะ แต่ก็ไม่มีอะไร สุดท้ายเราก็ ขำๆกัน เดียร์น่าก็เข้าใจว่าเราก็ไม่ได้ไปจีบเค้า เข้าใจว่าเราเป็นพี่เค้า”

โกรธมั้ยที่เค้าแอบมาแฉเรา?

“ไม่ได้เคือง ตอนแรกตกใจเฉยๆ ปกติไม่น่าเล่าหรือเปล่า (ยิ้ม) พอผมพิมพ์ไปด่าเค้าก็กวนกลับมา มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตหรือว่าอะไร”

แฟนๆก็เลยเชียร์กันใหญ่?

“ก็ขอบคุณที่เชียร์ ถามว่าเป็นไปได้มั้ย ในอนาคต คือผมยังไม่ได้คิดว่าจะเริ่มหรือว่าอะไร เลยไม่ได้คิดว่าเป็นไปได้หรือไม่ได้ หลักๆคือเกรงใจน้องด้วยซ้ำที่เป็นข่าว คือเดียร์น่าเท่าที่รู้ไม่เคยมีข่าวว่าคุยกับใคร แล้วเค้าต้องมีข่าว เราก็รู้สึกไม่ดี ก็ทักไปขอโทษเค้าที่ทำให้ต้องเป็นข่าว เดียร์น่าก็น่ารักมาก นิสัยดี บอกว่าไม่เป็นไรเลย”

คุยกันบ่อยขึ้นมั้ย?

“ก็คุยกันปกติ คุยกันในไลน์ ล่าสุดผมก็ไปเจอน้องที่งานทำบุญแบบบังเอิญ”

แล้วกับ ชิปปี้-ศิรินทร์ คือยังไง?

“กับชิปปี้ก็คุยกันบ้าง แต่ว่าไม่ได้คุยกันตลอดเวลา คือผมกับชิปปี้ก็เป็นอย่างนี้มานานแล้ว ชิปปี้ก็เป็นน้องที่ผมสนิทมาก แต่ไม่ได้คุยกันตลอด นานๆก็ทักไปบ้าง แซวกันโน่นนี่ แยกกันไป แล้วก็กลับมาคุยกันใหม่”

เราถูกใจเดียร์น่า ตรงไหนถึงเล่าให้ เกรทฟัง?

“เดียร์น่าเป็นเด็กที่ค่อนข้างเรียบร้อย มองโลกในแง่ดี น่ารักดีนะ แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดเป็นผู้หญิงในอุดมคติ แค่รู้สึกว่าน่ารักดี เป็นเด็กสบายๆ เป็นเด็กจิตใจดี”

ที่คุยกันไม่มีจีบไม่มีหยอด?

“ไม่มีจีบยังไม่ได้คิดว่าจะลองจีบเลย ก็โป๊ะเป็นข่าวก่อนแล้ว (หัวเราะ) คือผมก็รู้จักเดียร์น่ามานานแล้ว ก็มีทักคุยกันทั้งในไดเรก ในไลน์กันปกติ ดูซีรีส์เรื่องนี้หรือยัง กินอะไร แค่ผมเล่าให้เกรทฟัง แล้วเกรทก็ไปเล่าในรายการแค่นั้นเอง เรื่องเลยแดงขึ้นมา”

จะเกร็งมั้ยเวลาเจอเดียร์น่า?

“ไม่เกร็งครับ อย่างที่บอกตอนแรกเกรงใจที่ต้องเป็นข่าว พอขอโทษเค้าก็มีคำตอบที่ทำให้เรารู้สึกดีมากๆ คือบอกว่าไม่เป็นไรเลย เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำที่มีคนมารู้สึกดีกับเค้า เราก็รู้สึกว่าเขาน่ารักนะ หลังจากนั้นมาก็คุยกันปกติ ไม่ได้เกร็งหรือต้องระวังตัว”

อยากมีแฟนหรือยัง?

“ก็อยากมี ปีนี้ก็เริ่มเปิดใจมากขึ้น แต่ว่าเราก็ไม่ได้อยากจะไปเร่งแล้วสุดท้ายถ้าศึกษากันไม่ดีพอ ก็กลัวจะเกิดปัญหาในอนาคต”

ตอนนี้คุยกับใครอยู่?

“ไม่ได้คุยเลยครับ”

กลัวคนจะมองว่าจีบสาวไม่เก่งมั้ย?

“หรือว่าผมจีบสาวไม่เก่งก็ไม่รู้ เป็นไปได้ (ยิ้ม) ก็มีคิดหรือว่าเราไปจีบใครแล้วเค้ากลัวเราหรือเปล่า คือภาพเราที่คนมองก็คือมีคนคุยตลอดเวลา แต่ความจริงคือไม่มีจริงๆ อาจจะเพราะความขี้เล่นแต่เวลาเราจะเข้าไปหาหรือเข้าไปคุยกับผู้หญิงเราก็อายนะ”

ฟาวล์ไปเยอะมั้ย?

“ก็มีนะ บางทีคุยแล้วไม่ได้ไปต่อก็มี”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์เดียร์น่า ฟลีโปเกรท วรินทรบอย เดียร์น่าบอย ปกรณ์ ความรักบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 07:33 น.