ไลฟ์สไตล์
100 year

กระแต อาร์สยาม เย็บแผลเหวอะหวะ 17 เข็มที่หน้าแข้ง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

ไทยรัฐออนไลน์
8 มี.ค. 2564 17:30 น.
SHARE

หลังจากกรณีที่นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ไปเที่ยวภูเก็ต แต่ดันเกิดอุบัติเหตุเจ็บหนัก หน้าแข้งไปฟาดกับขอบสระเข้าเต็มๆ จนเป็นแผลเหวอะหวะต้องเข้ารับการผ่าตัดแบบเร่งด่วน

ล่าสุด กระแต ได้ออกมาโพสต์ภาพอัปเดตอาการให้แฟนๆ ที่ติดตามได้หายเป็นห่วง โดยระบุข้อความว่า
“#ถ้าใครกลัวแผลไม่ต้องเลื่อนดูภาพถัดไปน้าคะ มาอัปเดตอาการหลังเข้าห้องผ่าตัด เย็บแผลไป 17 เข็มค่ะ เนื่องจากแผลลึกแตรเลยเย็บสดไม่ไหว เลยทำการบล็อกหลัง เพื่อทำการเย็บค่ะ

ข่าวแนะนำ

เกิดมาไม่เคยเจออุบัติเหตุแล้วเป็นแผลต้องเย็บแบบนี้เลย ถึงแผลมันไกลหัวใจจริง แต่บอกเลย มันเจ็บปวดที่ใจสุดๆ เพราะมันเป็นที่ขานี่แหละ จุดที่เราต้องใช้ ต้องเดิน ต้องเต้น ต้องทำงาน

(ที่ร้องไห้นี่ตอนแรกคือ เจ็บจริงๆ นะ แต่ปล่อยโฮอีกทีเพราะเจ็บใจมากกว่า ขาที่ต้องใช้ทำงานที่รักก็มาเดี้ยง แล้วนานๆ จะได้มีโอกาสพักกับเค้าบ้าง ทำงานเหนื่อยๆ ไม่เคยได้หยุดพักเลย

ตั้งใจจะมาเต้นติ๊กต๊อก ถ่ายรูปสวยๆ อดหมดเลย ทำทีมงานเฟลไปด้วยอีก สงสารทุกคนมากเยย) แวบแรกตอนที่ลื่นล้ม ในใจคิดว่าเอาเต็มที่ก็คงถลอกแบบหนักๆ

จากนั้น กลั้นใจก้มลงมามองที่ขาปุ๊บ!! โอ้โห!! เห็นแผลละจะเป็นลม แล้วเลือดไหลเยอะมากกกก (ที่เห็นในรูปที่ลงมะวานนั้นคือ น้องเอาน้ำเกลือราด ห้ามเลือดกันไปหมดแล้ว ถึงค่อยมีสติถ่ายรูปกัน) ตกใจมาก ขวัญหาย ขวัญหดหมด

อาการตอนนี้ คือ มันระบมมากๆ ค่ะ คุณหมอบอกห้ามใช้ขาหรือลงน้ำหนัก 2 อาทิตย์ พร้อมตัดไหม
ลองเดินดูละมันสะเทือน เจ็บมาก คือหมอบอก ถ้าใช้ขาเยอะหรือเดินเยอะ มันจะบวม และอักเสบได้ งือออออออ ทรมานใจ ตรงนี้

ขอบพระคุณทุกกำลังใจ จากทุกช่องทาง จากพี่ๆเพื่อนๆแฟนๆที่น่ารักทุกคนมากๆนะคะ มันคือพลังวิเศษมากๆเลย ต่อไปจะดูแลตัวเองและมีสติให้มากกว่านี้นะค้าบ ขออภัยในทุกๆงานที่ทำให้ต้องมีการเลื่อนออกไปนะค้าบ”

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์อัปเดตอาการไป ก็มีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมขอให้สาวกระแตหายไวๆ ล้นหลาม 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม อุบัติเหตุกระแต อาร์สยาม ลื่นล้มแตร บุญยะเลี้ยงกระแต ลื่นล้มบาดเจ็บข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:04 น.