ไลฟ์สไตล์
100 year

กรรชัย แต่งชุดไก่ เตรียมระบำถวายแม่ตะเคียน หลังถูกเพจดังทวงสัญญา

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 17:30 น.
SHARE

หลังจากเป็นประเด็นก่อนหน้านี้ที่หลายคนจับตามอง เมื่อพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เคยให้สัญญาผ่านทางรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ไว้ว่า จะไปร่วมระบำไก่ให้กับแม่ตะเคียน ที่ จ.ปราจีนบุรี หากประเทศไทยไม่มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศครบ 3 เดือน ตั้งแต่ปี 2563 ตอนช่วงโควิด-19 ระบาดรอบแรกนั่นเอง

ซึ่งหลังจากนั้นประเทศไทยก็ไม่พบผู้ติดเชื้อเป็นเวลาหลายเดือน ก่อนถูกเพจดังทวงสัญญาถามว่า เมื่อไรพิธีกรคนดังจะไประบำไก่แก้บนตามที่เคยลั่นวาจาไว้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พูดจริงทำจริง ได้โพสต์ภาพตัวเองสวมชุดไก่เรียกน้ำย่อย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นและแท็กถึงเพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ว่า "ไม่ใช่ไม่เคยใส่เว้ย!! นี่มันแค่ชุดไก่ แต่ต่อไปอ่ะ พญาไก่ @somrak_k"

งานนี้ทำเอาเหล่าคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับที่ได้เห็นต้องอมยิ้มไปตามๆ กัน ซึ่งต่อมา อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวในโพสต์ดังกล่าวว่า “55555555555 ขี้ฟันอ่ะ รอจนไก่ขนร่วงหมดแล้ว” ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะเข้ามาตอบกลับว่า “อย่าใช้คำว่าขนร่วง ให้ใช้คำว่าผลัดขนเพื่อเป็นพญาไก่แทน รอหน่อยๆ”

บอกเลยว่างานนี้ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า พิธีรำถวายแม่ตะเคียนของ หนุ่ม กรรชัย นั้นจะเกิดขึ้นเมื่อไร แต่พูดจริงทำจริงแบบนี้คงไม่นานเกินรอแน่ๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัยกรรชัย กำเนิดพลอยหนุ่ม กรรชัย ระบำไก่กรรชัย ระบำไก่ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 14:51 น.