ไลฟ์สไตล์
100 year

มดดำ หลุดปาก หนุ่ม กรรชัย แกงหนัก ชอบโทรจิกขณะฟีเจอริ่งผู้ชาย

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 18:00 น.
SHARE
Closed in: 30

เปิดตัวเทปแรกไปอย่างจัดจ้านสมชื่อรายการ “จัดจ้านย่านวิภา” วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดจัดจ้าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยมีสามคนบันเทิง สามสไตล์ เกรซ กาญจน์เกล้า, หญิง รฐา และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ดำเนินหน้าที่พิธีกรร่วมกันเป็นครั้งแรก ทำให้ได้เห็นเคมีใหม่ๆ ของพิธีกรเข้ากันดี๊ดี สามารถตบมุกโบ๊ะบ๊ะ กันแบบไหลลื่น เฮฮา ตลอดทั้งรายการ เรียกได้ว่าสะท้านทุกย่านกันเลยเดียว

ประเดิมการเป็นพิธีกรเทปแรกของ เกรซ หญิง และ อ๊อฟ ยังต้องลับฝีมือกับสองแขกรับเชิญดีกรีพิธีกรฝีปากกล้า และจัดจ้านที่สุดของยุคนี้ นั่นคือ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา ที่มานั่งเป็นแขกรับเชิญ พร้อมคอนเทนต์สุดฟาดที่ผลัดกันเม้าท์เรื่องลับของกันและกันแบบไม่มีใครยอมใคร

ข่าวแนะนำ

โดยเรื่องที่ทำให้ต้องกรี๊ดกันจนเสียงแหบแห้ง ขำกันจนตัวโยน ก็คือวีรกรรมจอมโทรจิกของ หนุ่ม กรรชัย ที่ชอบแกงเพื่อนซี้อย่าง มดดำ จนถึงขั้นติดเรต 18+ เพราะ มดดำ บอกว่า หนุ่ม กรรชัย ชอบโทรมาจิกเวลาที่กำลังฟีเจอริ่งกับเด็กหนุ่มตลอด

พี่หนุ่มขึ้นชื่อว่าเป็นจอมโทรจิกจริงหรือเปล่า?

มดดำ : จะไม่มีผัวก็เพราะพี่หนุ่มนี่แหละ

หนุ่ม : มดดำ จะไม่ตายเพราะโรค แต่จะโดนแทงตาย เพราะนางจะชอบพาใครไม่รู้มาที่บ้าน

มดดำ : คือบางทีหนุ่มชอบโทรศัพท์มา แล้วถามว่าทำอะไร ก็บอกให้พี่หนุ่มวางก่อนได้ไหม เพราะเดี๋ยวมันจะหมดค่าชั่วโมง พอชั่วโมงที่สองฉันต้องจ่ายเพิ่ม แต่ฉันก็พูดกับหนุ่มไม่ได้ว่าฉันจ่ายไปหนึ่งหมื่นนะ ให้พอก่อน วางสายก่อน

หนึ่งหมื่นเลยหรอพี่มดดำ?

มดดำ : ใช่ เราต้องขึ้นเสียงบอกว่า หยุด แล้วก็วาง ฉันกำลัง...กับเด็กอยู่ เดี๋ยวเวลาหมดแล้วมันคิดค่าชั่วโมงเพิ่ม

ทำไมพี่มดดำยังมีมารยาทที่จะรับสาย?

มดดำ : ถ้าสมมติไม่รับสาย นางก็จะโทรไม่หยุด 10 ครั้งที่เรียกเด็ก นางโทรมาถึง 5-6 ครั้ง

พี่หนุ่มแกล้งพี่มดดำหรือเปล่าพี่?

มดดำ : มันจะรู้เวลาได้ไงขนาดนั้น

หนุ่ม : ไม่รู้ พี่ไม่รู้ พี่ไม่รู้ว่าเค้ากำลังทำอะไรอยู่

ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา เทปนี้ยังมีเรื่องสนุกสุดจัดจ้านของ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา อีกหลายเรื่อง ทั้งเคล็ดลับการเป็นพิธีกรที่รู้ลึกตัวจริง รวดเร็วฉับไว ในทุกประเด็นของ หนุ่ม กรรชัย หรือจะเป็น เรื่องลึกสุดลับ กับความสัมพันธ์เพื่อนซี้ของทั้งคู่ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน

นอกจากการพูดคุยที่ออกอรรถรสของสองแขกรับเชิญ และ สามพิธีกร จัดจ้านย่านวิภา ยังมี ไฮไลต์ที่น่าสนใจอย่าง จัดจ้านชาเลนจ์ ที่จะพาแขกรับเชิญ และพิธีกร มาท้าทายความสามารถกันแบบสุดเหวี่ยง

เทปแรกของรายการ เกรซ หญิง อ๊อฟ ปล่อยของให้คุณผู้ชมได้ชมกันแบบเต็มอิ่มกับชาเลนจ์ ทั้ง 3 คนโชว์สกิลนักร้อง นักแสดง และ นักเต้นมืออาชีพ ที่บอกเลยว่า ทั้งสนุก ตลก และบันเทิงจัดจ้านมาก จนคุณผู้ชมเกิดอาการอยากไปหน้าเวทีดูคอนเสิร์ต จัดจ้านย่านวิภา แน่นอน

ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชมย้อนหลังทาง YouTube : Thairath

https://www.youtube.com/playlist?list=PLg9S5bqtYWfCheVcKWu_J6lxmMxXwhtwf

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัยมดดำ คชาภาเกรซ กาญจน์เกล้าหญิง รฐาอ๊อฟ ปองศักดิ์จัดจ้านย่านวิภารายการทีวีข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:44 น.