ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่า พีช พชร มาตอกย้ำ แบนธุรกิจพระเอกดัง

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 16:27 น.
SHARE

กลายเป็นบทเรียนร้าย เป็นอีกกรณีน่าศึกษามากๆ ที่สุดสะพรึงไปแล้ว ของสินค้าที่เกาะกระแส หวังจะดังแต่ต้องพังยับเยิน จากโพสต์เกาะกระแสการเมืองของ มันฝรั่งทอดโปเตโต้ คอร์เนอร์ Potato Corner ที่มีพระเอก พีช พชร จิราธิวัฒน์ เป็นผู้บริหาร

มันฝรั่งทอดโปเตโต้ คอร์เนอร์ Potato Corner ได้โพสต์ข้อความ โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ มองว่าเป็นการแซะที่เกินเลย เกาะกระแสที่ไม่โอเคเลย จนเกิดแฮชแท็กสุดร้อนแรง #แบนPotatoCorner เพราะไปล้อเลียนการจับกุม โตโต้ ปิยรัฐ จงเทพ หัวหน้าการ์ดกลุ่มวีโว่ WEVO ที่โดนตำรวจหลายคนรุมจับ ที่ลานจอดรถห้างเมเจอร์ฯ รัชโยธิน

ข่าวแนะนำ

หลังจากทาง โปเตโต้ คอร์เนอร์ Potato Corner และ พีช พชร ออกมาขอโทษไปแล้ว ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะดีขึ้น แต่ตรงกันข้าม น่าจะยิ่งแย่หนักต่อ เพราะชาวเน็ตจับโป๊ะได้หลายจุด!!!

ย้อนไปหน่อย เผื่อหลายคนจะลืมๆ ช่วงที่พีชต้องเลิกกับนางเอกดัง แพทรีเซีย กู๊ด มีดราม่าแรงๆ ตามมาเยอะอยู่ ส่วนใหญ่คนเทคะแนนสงสารไปให้พีช เพราะสัมภาษณ์สื่อดูเหมือนน่าเห็นใจ น่าสงสาร จึงทำให้หลายคนแห่ไปซื้อ มันฝรั่งทอดเพื่อให้กำลังใจพีช ที่ต้องอกหักรักพัง เป็นพลังของโซเชียลจริงๆ ที่ทำให้คนแห่ไปซื้อมากิน จนร้านแตกของหมดเกลี้ยง  

พอครั้งนี้ สถานการณ์พลิกครั้งยิ่งใหญ่ ชาวเน็ตรวมพลัง #แบนPotatoCorner แถมยังขุดโพสต์เก่าๆ ของพีชเกี่ยวกับการเมือง มาว่อนโซเชียลอีกครั้ง เพื่อตอกย้ำให้คนรู้ว่าพีชมีมุมมอง มีทัศนคติต่อการเมืองไทยอย่างไร 

- เราแค่มองว่า อาชีพเราไม่ควรยื่นมุมมองการเมือง ศาสนา ให้ใครอะนะ

- ไม่ไปเลือกตั้งนะครับ แล้วจะตรวจด้วยว่า เอาสิทธิ์ไปใช้มั้ย #แสดงจุดยืน

- นายกหน้าโง่

ต้องรอดูกันไปสักพักว่า #แบนPotatoCorner จะมีผลกระทบ ทำให้ยอดขายตกไปมากแค่ไหน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีช พชร จิราธิวัฒน์แบนโปเตโต้คอนเนอร์#แบนpopatocornerพีช แพทริเซีย กู๊ดดารากับการเมืองดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 15:26 น.