ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตถาม ซาร่า จะรักษาผลประโยชน์ให้ลูกสาวไหม หลังไกล่เกลี่ยไมค์สำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 11:45 น.
SHARE

หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ไกล่เกลี่ยเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ลงตัว โดยมีการตกลงว่าไมค์จะจ่ายเงินค่าเรียนคนละครึ่งกับซาร่าจนถึงชั้น ป.6 หลังจากนั้นจะจ่ายให้เต็มจนถึงระดับมหาวิทยาลัย และมีสิทธิ์ในการเจอลูกอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง พร้อมทั้งเซ็นรับรองบุตรภายใน 30 วัน

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทนายความที่ช่วยดูแลเรื่องนี้ให้กับตนเองผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมีข้อความดังนี้ “อีกเรื่องที่อยากขอบคุณ คือผู้มีพระคุณกับซาร่าและลูกๆ ทางด้านกฎหมายและผู้ให้คำปรึกษาทุกคน โดยเฉพาะ อาจารย์ ประมาณ และ ทนายกิ่ง เลืองวัฒนะวณิช

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณที่วันนั้นเปิดโอกาสรับฟังข้อมูลจากซาร่าทั้งหมด ทุกคำพูด ทุกหลักฐาน ที่ทำให้อาจารย์เข้าใจเรื่องราวของแม่ธรรมดาๆ คนนี้ ที่ต้องการทำเพื่อลูกอย่างแท้จริงซาร่าถือว่ายังอ่อนต่อโลกมากๆ ในวันแรกที่รู้ว่าชีวิตจะต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเรื่องลูก ทั้งๆ ที่ไม่ได้ตั้งตัว

ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ซาร่าแข็งแกร่งขึ้น เพราะได้เห็นโลกในหลากหลายมุมมากยิ่งขึ้น โลกที่ซาร่าต้องเจอก่อนหน้านี้ เรียกว่า มรสุม แต่ในมรสุมร้ายถือว่ายังมีแสงสว่างและกัลยาณมิตรที่ดี ที่เชื่อใจ และ เอ็นดู ซาร่าและลูกๆ แนะนำเหมือนเข็มทิศที่ให้เดินไปทางที่ถูกต้อง

ขอบพระคุณอาจารย์ประมาณและคุณกิ่ง ที่รักและเมตตาหลาน ขอบคุณที่มีมโนธรรมและศีลธรรมในการทำคดีเกี่ยวกับครอบครัว จนวันสุดท้ายที่มีบทสรุป ซาร่าขอบคุณทีมกฎหมายที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจอย่างมาก เพื่อซาร่าและลูกๆ นะคะ ขอบพระคุณค่ะ”

แต่หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ข้อความขอบคุณทนายความของตัวเองไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สอบถามซาร่าว่า “คุณซาร่าจะรักษาผลประโยชน์ของลูกสาวด้วยมั้ยคะ อยากให้พ่อลูกได้เจอกัน อยากให้น้องได้รับสิทธิ์ที่ควรจะได้คะ เป็นห่วง,

คิดจะฟ้องคุณพ่อน้องเอมิลี่ด้วยไหมคะในเรื่องการรับรองบุตร น้องน่ารักมาเลยค่ะ อยากให้พ่อกับลูกได้เจอกัน” ซึ่งตอนนี้ประเด็นดังกล่าวกำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างดุเดือดอยู่ของชาวเน็ต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า คาซิงกินีซาร่า คาซิงกินี ลูกซาร่า คาซิงกินี วาดิมวาดิม นายแบบวาดิม แฟนซาร่าข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 09:51 น.