ไลฟ์สไตล์
100 year

ซาร่า ฟาดกลับจุกๆ "เงินแม่ไม่หนักหัวคนอื่น" หลังเจอชาวเน็ตด่าแรง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 17:57 น.
SHARE

เคลียร์จบตกลงกันได้ลงตัวแล้ว สำหรับการไกล่เกลี่ยในคดีเรื่องสิทธิ์การดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายของนักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี กับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หลังจากยืดเยื้อมานาน

ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini
ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini

ข่าวแนะนำ

โดยหลังจากจบเรื่องดังกล่าว ซาร่าโพสต์คลิปเดินไปกับน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "ขอขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ธงเดียวในใจแม่ตั้งแต่วันแรกที่หอบความทุกข์ใจที่สุด ไปปรึกษาทนายทุกคนเรื่องลูก คือ การได้สิทธิ์ดูแลและปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ให้ลูกรู้ไว้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น แม่รู้ดีที่สุดว่าวิธีไหนที่แม่จะปกป้องเป็นโล่กำบังความร้ายกาจของโลกใบนี้ให้กับลูกได้

ถึงแม้วันนี้ไม่ต้องมีใครเตือนหรือถึงกระบวนการยุติธรรมสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนนี้ ก็ต้องทำเพื่อลูก เพื่อให้ลูกได้มีพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่วันนี้การรับรองบุตรเกิดขึ้นสักที แม่ทำทุกอย่างให้พี่แม็กซ์ได้แล้วนะครับ แม่จะรักและทำหน้าที่แม่ให้พี่แม็กซ์ อย่างดีที่สุดตลอดชีวิตของแม่ แม่สัญญา When this life tries to wreck you, I protect you I got your back, I got you"

แม้เรื่องที่ยืดเยื้อมานานจะจบลงจนเบาใจแล้ว แต่ก็มีเรื่องให้ซาร่าต้องปวดหัวอีกรอบ เพราะล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ด่าแรงในไอจีสตอรี่ของซาร่าว่า “อีร่-น 5555 อย่าเห็นแก่ตังค์ไปมากกว่านี้” งานนี้ซาร่าไม่ขอทน จึงทำการแคปมาโพสต์ในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความฟาดกลับแบบจุกๆ ว่า "เงินแม่ไม่หนักหัวคนอื่นเนาะ #ยิ้มอ่อน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า คาซิงกินีซาร่า คาซิงกินี ดราม่าซาร่า คาซิงกินี ไอจีดราม่าซาร่าข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 15:18 น.