ไลฟ์สไตล์
100 year

ประเดิมเทปแรก "หนุ่ม-มดดำ" ยึดเวที แย่งกันแฉ “จัดจ้านย่านวิภา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
7 มี.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

วาไรตี้ทอล์กสุดจัดจ้าน ใครไม่จัด...เราจัด! ไทยรัฐทีวี จัดเต็ม จัดแน่น กับพิธีกร 3 สไตล์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หญิง รฐา และ เกรซ กาญจน์เกล้า มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกเคมีเข้ากันมากในการดำเนินรายการวาไรตี้ทอล์กจัดจ้าน ในฐานะพิธีกร แต่ละคนมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของตัวเองอย่างชัดเจน ทั้งการร้อง การเต้น และการแสดง และสามารถดึงความสามารถออกมาใช้ร่วมกับงานพิธีกรได้อย่างลงตัว ที่สำคัญเคมีความสนุกสนานเฮฮา ยังเข้าขาตบมุกโบ๊ะบ๊ะกันอย่างไหลลื่น

ข่าวแนะนำ

สำหรับเทปแรกประเดิมแขกรับเชิญที่ไม่เคยเห็นไปร่วมรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์รายการใดคู่กัน นั่นก็คือคู่เพื่อนซี้ดีกรีพิธีกรสุดจัดจ้านของยุคนี้อย่าง หนุ่ม-กรรชัย และ มดดำ-คชาภา ที่มา พร้อมเรื่องเล่าที่ผู้ชมคาดไม่ถึง ทั้งเคล็ดลับการเป็นพิธีกรที่รู้ลึกตัวจริง รวดเร็วฉับไว ในทุกประเด็นของ หนุ่ม-กรรชัย หรือจะเป็นเรื่องลึกสุดลับระดับกูรูตัวจริงอย่าง มดดำ กับความสัมพันธ์เพื่อนซี้ของทั้งคู่ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน

พร้อมคอนเทนต์สุดฟาดที่ผลัดกันเม้าท์เรื่องลับของกันและ กันแบบไม่มีใครยอมใคร ขุดประเด็นส่วนตัวมาเม้าท์มอยผ่าน หนุ่ม-กรรชัย จนสามพิธีกรกรี๊ดจนเสียงแหบแห้ง กับวีรกรรมของ หนุ่ม ที่แกงเพื่อนซี้อย่าง มดดำ แบบติดเรท 18+ ติดตามความสนุกได้ใน “จัดจ้านย่านวิภา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จัดจ้านย่านวิภาอ๊อฟ ปองศักดิ์หญิง รฐาเกรซ กาญจน์เกล้าหนุ่ม กรรชัยมดดำ คชาภาบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 20:30 น.