"โย ยศวดี" ยังไม่พร้อมแต่ง ช่วยปรับแฟนให้รักหมาใน “นายจ๋า ทาสมาแล้ว”

ข่าว

"โย ยศวดี" ยังไม่พร้อมแต่ง ช่วยปรับแฟนให้รักหมาใน “นายจ๋า ทาสมาแล้ว”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มี.ค. 2564 08:15 น.

เป็นอีกหนึ่งในนางฟ้าหมาแมวจรผู้ใจบุญ หลังดารานางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ได้เข้าไปช่วยเหลือ และนำมาเลี้ยงไว้ที่บ้าน โย เลยเปิดบ้านหลังใหญ่ชานเมืองต้อนรับพิธีกร กอล์ฟ เบญจพล จากรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ซึ่งที่บ้านมีบ้านหลังน้อยๆอยู่หลายหลังในบ้าน มีทั้งน้องหมา 18 ตัวและแมวจร 17 ตัวอาศัยอยู่ด้วย ซึ่งทุกตัวโยจำชื่อได้ทั้งหมด พร้อมชวน เอ-อัญชลี พี่สาวร่วมแจมพูดคุย กอล์ฟ นอกจากเรื่องน้องหมาน้องแมว กอล์ฟ ยังถามเรื่องแฟนว่าจะแต่งเมื่อไหร่ โย เผยว่า

“ยังไม่แต่งค่ะ คงต้อง ดูกันไป ก่อนว่าเข้ากับน้องหมาได้มั้ย ตอนแรกเค้ายังไม่อินเรื่องน้องหมาที่โยเลี้ยงไว้เยอะๆเท่าไหร่เพราะที่บ้านเค้ามีน้องหมาอยู่ตัวหนึ่งแต่เค้าเลี้ยงหมาไม่เป็นไม่ได้เล่นเราก็เลยไปช่วยปรับพฤติกรรมหมาโยก็เลยซื้อหมาไปเพิ่มให้เค้าอีกตัวให้เค้าได้เล่นสนุกมีเพื่อน มีกิจกรรมด้วยกัน ตอนนี้แฟนมีนอนกับหมาพาหมาไปวิ่งด้วยแล้วเค้าก็เริ่มรักน้องหมาเพิ่มขึ้นแล้วค่ะ” ติดตามได้วันเสาร์นี้ 13.05 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์