"นิว" ทุ่มสุดตัว เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวช่วยคุณแม่นักสู้ เพื่อลูกป่วยมะเร็ง

ข่าว

"นิว" ทุ่มสุดตัว เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวช่วยคุณแม่นักสู้ เพื่อลูกป่วยมะเร็ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มี.ค. 2564 08:01 น.

เอาใจช่วยคนสู้ฝัน นักแสดงฝีมือดี นิว ชัยพล ขอทุ่มสุดตัวพร้อมกองหน้าคนเก่ง “นุ๊ก อาทิตย์” จากสโมสรโปลิศ เทโร ในรายการสนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริง เตะสู้ฝัน ร่วมกันทำภารกิจช่วยคนสู้ฝัน “ปู กฤตยา ศรีสุข” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สู้สุดชีวิตเพื่อลูกๆทั้ง 3 คน ซึ่ง 1 ในนั้นได้ป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย

ซึ่ง “แม่ปู” ขอมาสู้ฝันเพื่อหาทุนไปเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อเป็นอาชีพเลี้ยงลูกๆ งานนี้ นิว ต้องมาสวมผ้ากันเปื้อนร่วมกับเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวสะสมเงินรางวัลให้คุณแม่ยอดนักสู้!! นิว เผยว่า “สนุกมากครับ ดีใจที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสานฝันของพี่ปู เป็นผู้หญิงที่หัวใจแกร่งมาก ทำเพื่อลูกทำเพื่อครอบครัว วันนี้ทำเต็มที่ รับหน้าที่จดออเดอร์แล้วเอาไปเสิร์ฟแต่ปัญหาคือผมรีบเขียนจนอ่านลายมือ ตัวเองไม่ออก (หัวเราะ) ยังดีที่มีพี่นุ๊กช่วยกันแปลลายมือผมพี่นุ๊กวิ่งเสิร์ฟเร็วมากสมแล้วที่เป็นนักฟุตบอลกองหน้าและยังเตะลูกเข้าโกลได้อย่างแม่นยำ” มาลุ้นให้ “นิว-ชัยพล” คว้าเงินรางวัลให้คนสู้ฝัน วันจันทร์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์