ไลฟ์สไตล์
100 year

มิว ศุภศิษฏ์ เคลียร์ประเด็นเดือดในโซเชียลกับ อาร์ต ภาคภูมิ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 17:00 น.
SHARE
Closed in: 30

หลังจากที่ มิว ศุภศิษฏ์ ถูกโซเชียลขุดประเด็นเก่า Sexual Harassment อาร์ต ภาคภูมิ ในทวิตเตอร์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปนั้น ล่าสุด เจ้าตัวได้เคลียร์ถึงประเด็นร้อนนี้ว่า

ตอนนี้ทวิตเตอร์ก็ขุดวีรกรรมของเราด้วย?
ได้เห็นผ่านๆ แล้วครับผม

ข่าวแนะนำ

รู้สึกอย่างไรที่ถูกนำเรื่องเก่าๆ มา?
สำหรับเรื่องนี้เรารู้สึกว่า ถ้าเอาตรงๆ มันหลุดจากประเด็นไป แต่ว่าต้องถามว่า เขามีสิทธิ์มั้ย เขามีสิทธิ์ ผมก็ว่าอะไรเขาไม่ได้ครับผม

อยากจะชี้แจงประเด็นที่โดนขุดมามั้ย?
หมายถึงเรื่องไหนครับ

เรื่องคลิปของอาร์ต?
อันนี้ต้องบอกว่า เราห้ามเขาไม่ได้จริงๆ ผมกับอาร์ตเราจบกันด้วยดีมากๆ ครับผม และก็เป็นพี่น้อง เวลาเจอกันตามงานเราสามารถพูดคุยได้ปกติเลย เราเลยรู้สึกว่าเราไม่อยากไปย้อนเรื่องที่ผ่านมา เพราะตอนนี้มันดีมากสำหรับตอนนี้อยู่แล้ว

กับอาร์ตเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน?
ต้องบอกเลยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปที่แชร์ หลังจากนั้นเรามีการปรับความเข้าใจ คุยกันเรียบร้อยหมดเลย ที่เกิดขึ้นเพราะเราใช้อารมณ์กัน ใช้สื่อโซเชียลในทางที่ผิดเหมือนกับเหตุการณ์ที่ผมได้รับอยู่ หลังจากนั้นเราก็มีงานด้วยกัน ความสัมพันธ์เราดีอยู่แล้ว

รู้สึกว่ามีคนไม่หวังดีกับเรามั้ย?
อันนี้เราตอบแทนเขาไม่ได้เลย เพราะว่าเราไม่ใช่คนแบบนั้น เลยตอบแทนเขาไม่ได้ อยากพูดอะไรกับเขามั้ย ต้องบอกว่า ตัวผมเองตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานในที่ของตัวเอง

ก็อยากจะอยากทำให้สังคมดีขึ้น มีผลงานใหม่ๆ มาแน่นอนที่อยากให้พัฒนาสังคมด้วย เราไปทำงาน CHR เยอะมากๆ เราอยากให้ความเป็นอยู่ของลูกหลานเรามันดีขึ้น ทั้งด้านการศึกษา สิ่งแวดล้อม เราไม่อยากเอาตัวเองไปจมปรักอยู่ตรงนั้น

ส่วนกรณีที่คนเข้ามาวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นในแง่ลบ ทนายนิด้า ก็ว่ายังไม่คิดที่จะดำเนินการทางกฎหมาย เรายังไม่มีการพูดคุยกันเรื่องการฟ้องร้องแต่อย่างใด ซึ่งอยากฝากไว้ว่าถ้าติชมโดยสุจริต ศิลปินทุกคนรับได้

แต่หลายคนที่ด่าไปถึงพ่อแม่ ก็อาจจะลิสต์รายชื่อเอาไว้ รวมถึงการใช้คำว่า Sexual Harassment ที่เป็นการปรักปรำน้องที่ค่อนข้างรุนแรง โดยที่ไม่มีความจริงเลยก็อยากให้ยุติ ไม่อย่างนั้นคงต้องปกป้องชื่อเสียงของมิว เพราะมิวซีเรียสมากกับการถูกกล่าวหาในประเด็นนี้

มิวอยากจะชี้แจงสำหรับประเด็นนี้อย่างไร?
ต้องบอกว่าสำหรับเรื่องนี้เราไม่ได้ทำจริงๆ ครับ ตอบได้แค่นี้ว่าไม่ได้ทำจริงๆ ครับ

มิวค่อนข้างซีเรียสกับประเด็นนี้?
ซีเรียสกับประเด็นนี้มากจริงๆ เพราะประเด็นนี้เคยโดนมาแล้วตั้งแต่เล่นซีรีส์ รุนแรงมากจริงๆ แต่จุดประสงค์อะไรต้องให้ทางซีรีส์เป็นคนตอบ ผมโดนเรื่องนี้มาตั้งแต่ตอนนั้น เรารู้สึกว่า มันดีมากที่สังคมแคร์เรื่องนี้ แต่ตอนที่เราโดนกล่าวหาเอง ไม่โอเคเลย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์มิว ศุภศิษฏ์ ดราม่าอาร์ต ภาคภูมิSexualHarassmentข่าวดาราข่าวบันเทิงมิว ศุภศิษฏ์ คุกคามทางเพศอาร์ตดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 13:54 น.