ณวัฒน์ เปิดใจ 2 นางงามมิสแกรนด์ติดโควิด ยังไม่ส่งกลับรอรักษาให้หายก่อน

ข่าว

ณวัฒน์ เปิดใจ 2 นางงามมิสแกรนด์ติดโควิด ยังไม่ส่งกลับรอรักษาให้หายก่อน

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 17:17 น.

น่ากลัวจริง แต่ติดโควิดแล้ว อย่าตื่นตระหนกเกินเหตุ ติดแล้วก็หายได้ ถ้ารักษาทันท่วงที และรักษาอย่างดีอย่างถูกวิธี สองนางงามสวยติดโควิดจริง ตัวแทนจากประเทศเคนยา-ไนจีเรีย ที่เดินทางเข้ามาไทย เพื่อประกวดนางงามเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2020

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรดัง ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า "ติดโควิดจริง ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วง ก็รักษาตามอาการไป เข้ารักษาที่โรงพยาบาลปิยะเวท และต้องให้หมอตรวจซ้ำ อย่างน้อยอีก 3 รอบ จึงจะกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอีกได้"

นางงามสองประเทศนี้ พักอยู่คนละห้อง? "ใช่คนละห้อง ตั้งแต่รู้ว่าติดโควิด ก็มีการฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วครับ" คนใกล้ชิดนางงามทั้งสอง ได้จับตรวจโควิดหมดแล้ว? "ตรวจแล้ว ยังไม่มีใครติดโควิด ไม่ได้มีใครใกล้ชิดเยอะด้วย เพราะตั้งแต่รับมาจากสนามบิน ก็เข้ากักตัวกันเลย"

จะต้องส่งนางงามทั้งสอง กลับประเทศต้นทางหรือไม่? "ตอนนี้ยัง ก็ต้องรักษาให้หายกันก่อน" หลังจากนี้ ยังเหลือนางงามจากต่างประเทศกี่คน ที่จะเดินทางเข้ามาไทย? "เลือกลอตสุดท้ายแล้ว ที่จะทยอยเข้ามาประกวดที่ไทย ไม่อยากให้ไปโฟกัสตรงนั้น". 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หัวใจจะวาย! 2 สาวเสียทรง หลัง "ป้อง ณวัฒน์" ขอเปลี่ยนเสื้อ
  04:57

  หัวใจจะวาย! 2 สาวเสียทรง หลัง "ป้อง ณวัฒน์" ขอเปลี่ยนเสื้อ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์