ไลฟ์สไตล์
100 year

ณวัฒน์ เปิดใจ 2 นางงามมิสแกรนด์ติดโควิด ยังไม่ส่งกลับรอรักษาให้หายก่อน

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 17:17 น.
SHARE

น่ากลัวจริง แต่ติดโควิดแล้ว อย่าตื่นตระหนกเกินเหตุ ติดแล้วก็หายได้ ถ้ารักษาทันท่วงที และรักษาอย่างดีอย่างถูกวิธี สองนางงามสวยติดโควิดจริง ตัวแทนจากประเทศเคนยา-ไนจีเรีย ที่เดินทางเข้ามาไทย เพื่อประกวดนางงามเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2020

ข่าวแนะนำ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรดัง ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า "ติดโควิดจริง ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วง ก็รักษาตามอาการไป เข้ารักษาที่โรงพยาบาลปิยะเวท และต้องให้หมอตรวจซ้ำ อย่างน้อยอีก 3 รอบ จึงจะกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอีกได้"

นางงามสองประเทศนี้ พักอยู่คนละห้อง? "ใช่คนละห้อง ตั้งแต่รู้ว่าติดโควิด ก็มีการฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วครับ" คนใกล้ชิดนางงามทั้งสอง ได้จับตรวจโควิดหมดแล้ว? "ตรวจแล้ว ยังไม่มีใครติดโควิด ไม่ได้มีใครใกล้ชิดเยอะด้วย เพราะตั้งแต่รับมาจากสนามบิน ก็เข้ากักตัวกันเลย"

จะต้องส่งนางงามทั้งสอง กลับประเทศต้นทางหรือไม่? "ตอนนี้ยัง ก็ต้องรักษาให้หายกันก่อน" หลังจากนี้ ยังเหลือนางงามจากต่างประเทศกี่คน ที่จะเดินทางเข้ามาไทย? "เลือกลอตสุดท้ายแล้ว ที่จะทยอยเข้ามาประกวดที่ไทย ไม่อยากให้ไปโฟกัสตรงนั้น". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางงามติดโควิดณวัฒน์ อิสรไกรศีลมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2020Miss Grand international2020นางงามเคนยาไนจีเรียติดโควิดcovid19นางงาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 16:08 น.