มาตามนัด ไมค์-ซาร่า ไกล่เกลี่ยรอบ 3 หากอีกฝ่ายขอถอนสิทธิ์ก็ไม่ขัดข้อง

ข่าว

  มาตามนัด ไมค์-ซาร่า ไกล่เกลี่ยรอบ 3 หากอีกฝ่ายขอถอนสิทธิ์ก็ไม่ขัดข้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2564 15:11 น.

  วันนี้ (4 มีนาคม) ที่ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล พร้อมทนายความ ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตามกำหนดนัด เพื่อเข้าไกล่เกลี่ยรอบที่ 3 กับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว หลังเป็นโจทย์ยื่นฟ้องขอสิทธิ์เซ็นรับรองบุตร ลูกชายวัย 6 ขวบ หลังจากครั้งที่แล้วไกล่เกลี่ยนานกว่า 8 ชั่วโมง แต่ยังไม่ลงตัว

  นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความของซาร่า เปิดเผยว่า "วันนี้จะเป็นการไกล่เกลี่ยเพื่อความชัดเจนว่า ไมค์ ในฐานะพ่อ จะดูแลรับผิดชอบลูกอย่างไร เนื่องจากตอนนี้ทางครอบครัวซาร่าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในด้านการเล่าเรียนของลูกชายเองทั้งหมด

  โดยอ้างว่า ไมค์ ยื่นข้อเสนอว่า ส่วนตัวใช้เงินเพียงเดือนละ 15,000 บาท ค่าใช้จ่ายของลูกจึงไม่น่าจะเกิน 5,000 บาท และขอรับผิดชอบคนละครึ่งกับซาร่า

  ส่วนในเรื่องของค่าเล่าเรียนจะขอรับผิดชอบเทอมละ 30,000 บาท ส่วนในวันนี้หาก ไมค์ จะยื่นถอนการขอสิทธิ์รับรองบุตร ทางฝั่ง ซาร่า ก็ไม่ขัดข้อง และอยากให้การไกล่เกลี่ยครั้งนี้ลงตัวและจบภายในครึ่งวัน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "ไมค์ ภิรมย์พร" จัดพิธีบวงสรวง "ปู่ศรีสุทโธ" เพื่อความเป็นสิริมงคล
   01:54

   "ไมค์ ภิรมย์พร" จัดพิธีบวงสรวง "ปู่ศรีสุทโธ" เพื่อความเป็นสิริมงคล

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์