ตู่ ปิยวดี คอนเฟิร์มอีกเสียง เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว จั๊กจั่น มีโลกใบเดียว

ข่าว

ตู่ ปิยวดี คอนเฟิร์มอีกเสียง เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว จั๊กจั่น มีโลกใบเดียว

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 11:38 น.

เป็นประเด็นสุดร้อนแรงที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจอย่างมากกับเรื่องของว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกโยงเป็นดาราสาวส่อวิวาห์ล่มเพราะฝ่ายชายสร้างโลกไว้ 2 ใบ แต่ จั๊กจั่น ก็ไม่รอช้า ออกมาเคลียร์ข่าว พร้อมกับยืนยันว่า เค วัฒนา ว่าที่สามีไม่ได้สร้างโลก 2 ใบตามข่าวเม้าท์แต่อย่างใด และฝ่ายชายก็ได้ออกมาบอกว่า ไม่มีโลก 2 ใบ พร้อมยอมรับว่า เคยแต่งงานจริงเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และจดทะเบียนหย่าแล้ว ตอนนี้ไม่มีพันธะ พร้อมกับบอกว่างานแต่งยังคงเป็นแพลนเดิมกำหนดเดิม 

ล่าสุด ตู่ ปิยวดี ภรรยาของ มาวิน ทวีผล ก็ได้โพสต์ข้อความเพื่อยืนยันอีกเสียงว่า เค วัฒนา มีโลกใบเดียว เพราะ มาวิน นั้นเป็นเพื่อนกับ เค มา ตั้งแต่ ป.1 และตนเองก็รู้จักกับ เค มา 11 ปีแล้ว

"อปป้ารู้จักเคมาตั้งแต่ป.1 วดีได้มารู้จักเคเมื่อ11ปีที่แล้ว เคมีโลกใบเดียวแหละ วดีดูออก #เลข1เยอะมากในแคปชั่นนี้ always support u2 ja @kkay_chou @jj_akhamsiri"

ด้าน จั๊กจั่น และ เค ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณ ตู่ ปิยวดี จากใจจริงๆ ทั้งนี้คนที่ติดตามต่างก็ร่วมกันส่งกำลังใจถึงว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจ “แม่ภนิดา” ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้แตงโมเกิดมาเป็นลูกแม่อีก
  03:06

  เปิดใจ “แม่ภนิดา” ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้แตงโมเกิดมาเป็นลูกแม่อีก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์