“ป๊อปปี้” ปล่อยซิงเกิล “หากหมุนโลกคืนได้” แทนความคิดถึง ซึ้ง กินใจ (คลิป)

ข่าว

“ป๊อปปี้” ปล่อยซิงเกิล “หากหมุนโลกคืนได้” แทนความคิดถึง ซึ้ง กินใจ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 มี.ค. 2564 07:45 น.

กลับมาให้แฟนๆหายคิดถึงกันแล้ว สำหรับศิลปินสาวเสียงเสน่ห์ ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ โชติวุฑฒินันท์ (แชมป์ไมค์ทองคำ 4) สังกัด ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ล่าสุดปล่อยซิงเกิลใหม่ หากหมุนโลกคืนได้ ผลงานจากปลายปากกาของ อาจารย์วสุ ห้าวหาญ บทเพลงแห่งความคิดถึง เศร้า ซึ้ง กินใจคุณผู้ฟัง ป๊อปปี้ เผยว่า

“เป็นเพลงที่ชอบมากค่ะ ความยากง่ายในการร้องคือการสื่ออารมณ์ เป็นบทเพลงเศร้าแห่งความคิดถึง มีหลายอย่างที่ท้าทายมาก การร้องต้องนิ่งต้องคุมเสียง เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ ใช้จินตนาการถ่ายทอด เหมือนเห็นคนรอบข้างแล้วเอาความรู้สึกมาใส่ในตัวเรา เรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง เป็นความคิดถึงคนรักเก่า คิดถึงภาพเหตุการณ์ดีๆ พอไม่มีคนรักแล้ว โลกมันเงียบมันเหงาไปหมดทุกอย่าง เหมือนเราอยากย้อนกลับไปอยากทำให้มันดีในอดีตผ่านทางเสียงเพลง สื่อสารออกมาในรูปแบบเพลงนี้ค่ะ อยากให้แฟนๆ ชอบ เพลงนี้เป็นเพลงแทนความ คิดถึง หนูเชื่อว่าทุกคนน่าจะมีความรู้สึกนี้เกิดขึ้น ติดตามและให้กำลังใจด้วย นะคะ” ติดตามเพลง “หากหมุนโลกคืนได้” ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์