จี๊บ เทพอาจ คว้านักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ร่วมค่ายเลิฟอีส

ข่าว

จี๊บ เทพอาจ คว้านักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ร่วมค่ายเลิฟอีส

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2564 15:20 น.

ทำเอาแฟนๆ ของค่ายเพลงดัง LOVEiS Entertainment ถึงกับตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อ จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ซีอีโอ คนเก่ง ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Jeep TK กับการบอกข่าวดีว่าได้คว้าตัวนักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ มาร่วมค่าย เป็นของขวัญต้นปี 64 ให้กับแฟนเพลง โดยระบุข้อความว่า

“สวัสดีครับแฟนๆ LOVEiS Entertainment ทุกท่าน ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผมอยู่ในวงการบันเทิง และกำลังขึ้นปีที่ 4 เรามีภารกิจที่สำคัญที่สุดในการทำงานนี้คือสร้างความสุขให้แฟนๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่ความสามารถเรามี

วันนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เรากำลังจะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำภารกิจดังกล่าวอย่างเต็มที่ นนท์ ธนนท์ หนึ่งในศิลปินที่มีความสามารถในขั้นสูงสุด มีเสน่ห์เฉพาะตัวอย่างไม่มีใครในประเทศนี้เหมือน

วันนี้ผมดีใจมากๆ ที่จะขอแจ้งให้แฟนๆ LOVEiS Entertainment และแฟนๆ นนท์ทุกๆ ท่านทราบว่า เราได้ตัดสินใจมาทำงานสร้างสรรค์ศิลปะและสร้างความสุขให้ทุกๆ ท่านร่วมกัน

ทั้งนี้ เราต้องขอขอบคุณค่าย i am ที่สนับสนุน ให้ความรักและความเมตตานนท์มาโดยตลอด อีกทั้งยังคงจะมีโปรเจกต์ร่วมกันกับ LOVEiS Entertainment ทั้งในส่วนของนนท์ และศิลปินท่านอื่นๆ อีกด้วย

สุดท้ายนี้ ผมขอฝากนนท์ และศิลปินทุกๆ ท่านในบ้านหลังนี้ หวังว่าเราจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ ทุกๆ ท่านอย่างน่ารักเหมือนที่ผ่านมานะครับ ป.ล. สุขสันต์วันเกิดนนท์ล่วงหน้าด้วยนะครับ รักนะ จุ๊บๆ

ป.ล. 2 กลางเดือนมีนาคม น่าจะมีอะไรมาให้ชมให้ฟังกัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ รักเสมอ JEEP เทพอาจ กวินอนันต์ CEO LOVEiS Entertainment 3/2/2021 #jeeptk”

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แฟนคลับบิ๊กเซอร์ไพร์ส! "นนท์-สิงโต" คว้าปริญญาสมใจ
  02:32

  แฟนคลับบิ๊กเซอร์ไพร์ส! "นนท์-สิงโต" คว้าปริญญาสมใจ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์