ยิปซี คีรติ เดือด ออกกำลังแทบตาย แต่ถูกเอารูปไปแอบอ้างขายยาลดน้ำหนัก

ข่าว

ยิปซี คีรติ เดือด ออกกำลังแทบตาย แต่ถูกเอารูปไปแอบอ้างขายยาลดน้ำหนัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2564 17:38 น.

เป็นอีกหนึ่งสาวของวงการบันเทิงที่มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว ยิปซี คีรติ ที่ดูแลตัวเองอย่างดีมาตลอด ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามจะได้เห็นภาพออกกำลังกาย รวมถึงการดูแลสุขภาพและอาหารการกินของเจ้าตัวอยู่เป็นประจำ

ล่าสุดเกิดเป็นประเด็นที่ทำเอา สาวยิปซี ถึงกับออกอาการนั่งไม่ติด เมื่อถูกมือดีเอารูปไปแอบอ้างหลอกขายอาหารเสริมและยาลดน้ำหนัก จนเจ้าตัวต้องออกโพสต์ภาพ และข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า ตนไม่ส่งเสริมการลดน้ำหนักแบบผิดๆ หลังมีผู้แอบอ้างนำภาพของเธอไปโฆษณายาลดความอ้วน พร้อมดำเนินคดีทางกฎหมาย

"ไม่โอเคมากๆ กับการที่คุณใช้รูปร่างของเรา ที่เราใช้ความพยายามดูแล มีวินัย ออกกำลังกาย คุมอาหารมาเกือบจะสิบปี นำไปหลอกขายผู้บริโภคแบบมักง่ายแบบนี้ค่ะ ไม่ส่งเสริม การลดน้ำหนักแบบผิดๆ ไม่รับงานพรีเซ็นเตอร์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก-ลดความอ้วนนะคะ ไม่มีทางลัด สู่รูปร่างที่ดีและสุขภาพที่ดีค่ะ กินแล้วผอม มีค่ะ แต่อันตราย

จากประสบการณ์ตรง เคยมีเพื่อนทานอาหารเสริมลดน้ำหนักและเกือบเสียชีวิตมาแล้วนะคะ เราanti และซีเรียสกับเรื่องนี้มากๆ ค่ะ ใครพบเห็นเคสอื่นๆ dm มาแจ้งเราได้เลยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์