ไลฟ์สไตล์
100 year

SHINee คัมแบ็กสง่างาม ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 เปิดตัวร้อนแรง “Don’t Call Me”!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2564 06:45 น.
SHARE
Closed in: 30

สมศักดิ์ศรีหนึ่งในวงผู้นำเค-ป๊อประดับโลก วง SHINee (ชายนี่) วงแห่งความล้ำสมัยกลับมาอย่างสง่างามในชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ (ด้อนท์ คอล มี) อัลบั้มที่นำเสนอดนตรีและการแสดงที่ไร้ข้อจำกัดของพวกเขา ถือเป็นการกลับมาแบบวงในรอบ 2 ปี 6 เดือน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 เมื่อเดือนกันยายน ปี 2018

ซึ่งในอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ (ด้อนท์ คอล มี) นั้น ทุกคนจะได้พบกับสีสันที่แตกต่างไปจากเดิมของ SHINee โดยชื่ออัลบั้มมีความหมายสื่อถึงการไม่จำกัดความ SHINee ด้วยมุมมองที่อยู่ในกรอบหรือตายตัว ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายบรรยากาศทั้งหมด 9 เพลง อีกทั้งนักดนตรีระดับท็อปจากในเกาหลีและต่างประเทศ ยังมีส่วนร่วมในการทำให้อัลบั้มสมบูรณ์แบบมากขึ้น อาทิ นักทำเพลงฮิต Yoo Young-jin และ KENZIE, โปรดิวเซอร์ฮิปฮอป ชาวอเมริกัน Dem Jointz, ทีมโปรดิวซ์ Moonshine และแร็ปเปอร์ Coogie กับ Woodie Gochild เป็นต้น

ข่าวแนะนำ

ด้านเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า ‘Don’t Call Me’ (ด้อนท์ คอล มี) เป็นเพลงแดนซ์แนวฮิปฮอปที่น่าประทับใจ เนื้อเพลงสื่อถึงอารมณ์ อกหักอย่างตรงไปตรงมาหลังจากถูกคนรักทรยศ พร้อมเตือนว่าอย่าโทร.มาอีก ที่สำคัญยังนับเป็นครั้งแรกที่ SHINee ได้นำเสนอแนวเพลงแบบนี้ มิวสิกวิดีโอเพลงเปิดตัว ‘Don’t Call Me’ เผยให้เห็นแฟชั่นฮิปฮอปสุดร้อนแรงของแต่ละสมาชิก ร่วมด้วยท่าเต้นอันหนักหน่วงตามจังหวะที่รวดเร็วและทรงพลัง ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต่างจับตามองกันเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ SHINee ยังมอบความสนุกให้กับแฟนๆด้วยการทำโปรโมตแบบ ARS ชื่อว่า SHINee is Calling’ จะมีการฝากข้อความเสียง ถ้าต่อสายไปยังสายด่วนของ SHINee (ในประเทศเกาหลี 1811-0525/ต่างประเทศ +82-70-7103-0525) ก็จะได้ยินเสียงของสมาชิก และแฟนๆยังสามารถฝากข้อความเสียงของตัวเองได้เช่นกัน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายทันทีที่เริ่มการโปรโมต ARS เพียงแค่ 10 วินาทีแรก ก็มีสายโทร.เข้ามากกว่า 100 สาย แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ของ SHINee ได้ทาง JOOX (open.joox.com/s/rd?k=jyTZy) และ MVเพลง ‘Don’t Call Me’ : youtu.be/p6OoY6xneI0

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SHINeeเคป๊อปเอ็มวีมิวสิควิดีโอJOOXYoutubeนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 16:21 น.