ดีเจต้น รัก ใหม่ สุคนธวา มาก จูบเท้าลูกเมียก่อนออกจากบ้านไปทำงาน

ข่าว

ดีเจต้น รัก ใหม่ สุคนธวา มาก จูบเท้าลูกเมียก่อนออกจากบ้านไปทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 16:30 น.

เป็นสามีที่รักครอบครัวมากอีกคนหนึ่ง สำหรับ ดีเจต้น สรพงษ์ สามีของ ใหม่ สุคนธวา ที่ล่าสุด ใหม่และสามีได้ควงกันมาเปิดเผยชีวิตคู่หลังที่มีลูกน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ พร้อมกับแก้ข่าวหลังถูกมองว่าสามีมีเมียน้อยว่า

เป็นคุณพ่อสายเปย์?
ต้น : “ก็มีบ้างครับ”

ใหม่ : “จริงๆ ไม่ได้เปย์ใหม่มากหรอก เขาซื้อให้ตัวเองมากกว่า (หัวเราะ)”

ต้น : “คือกับใหม่เนี่ยเวลาเราเห็นอะไรก็อยากให้เขา หรือบางอย่างเก็บไว้เป็นการลงทุน อย่างนาฬิกา แหวนหรือรถยนต์ เรารู้สึกว่ามันเป็นวิธีการออมอีกวิธีหนึ่ง ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับทีมเมียหลวงนะครับอันนี้งงมาก มีเดินๆ อยู่คนมาถามว่าต้นมีเมียน้อยเหรอ ไม่มีนะครับ”

ใหม่ : “ณ ตอนนี้ไม่มี แต่อนาคตไม่รู้ เราก็แย๊บไว้ก่อน ขู่ไว้ก่อน (หัวเราะ)”

ต้น : “สำหรับเราตอนนี้เอาเวลานอนก่อน เพราะว่าทำงานเยอะมาก ออกมาจากบ้าน ภรรยากับลูกก็ยังไม่ตื่น ออกตั้งแต่ตี 5 กลับเข้าบ้านก็ 5 ทุ่ม เกือบทุกวัน บางทีตี 1 ตี 2 ทำได้แค่จูบเท้าเมีย จูบเท้าลูกตอนออกมาแค่นั้นเอง คือจูบเท้าเมียจริงๆ เราเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว เราหอมเมีย จูบเท้าเมีย จูบหน้าแข้งเขาอยู่แล้ว”

ใหม่ : “ถามว่าเชื่อใจมั้ย จริงๆ ก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่มีหึงหวงปกติแหละค่ะ พอเขาออกไปทำงานนอกบ้านเราก็มีหึงบ้าง ระแวงบ้าง แต่เป็นคนที่ให้เกียรติ ไม่เช็กโทรศัพท์ เพราะรู้สึกว่าถ้าเขาจะมีเขาก็มี ไม่ต้องเช็ค บางทีเช็กไปเขาก็ลบ จะเช็กไปทำไม ถ้าอยู่ดีๆ จะรู้เดี๋ยวก็รู้เอง

ใหม่เชื่อว่าทุกคนในสังคมรักใหม่หมด ถ้าไปเจอเขาอยู่กับใครก็จะต้องมีส่งอะไรแบบนี้มาให้ใหม่เอง โดยที่เรารู้สึกว่าตั้งสติดีกว่า ไม่ต้องไประแวงจนเราทำงานไม่ได้ ก็ต้องปล่อยวางและไว้ใจในหน้าตาเขานิดนึง (หัวเราะ)

แต่ถ้าใหม่เป็นแม่ผัวในข่าวที่อยู่ในสถานการณ์แบบนั้นนะ ใหม่ตบมากกว่านั้นอีก ตบคว่ำยิ่งกว่านั้นอีก มันหยามกันเกินไป แต่มาคิดอีกทีเราไม่ทำดีกว่า เพราะเรามีระดับพอ เราต้องมีสติ ถ้าสามีอยากจะมีก็มีไปเถอะ”

ต้น : “เขาอินมากกับข่าวแบบนี้ เขาจะบอกตลอดว่าอย่านะๆ คือปัจจุบันนี้มันมีโลกโซเชียล และความรักมันไม่ได้จีรังเหมือนสมัยก่อน เพราะฉะนั้นแล้วสิ่งที่จะยึดเหนี่ยวจิตใจได้คือจริยธรรม ถ้าเกิดคุณเป็นคนดี เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอน”

ใหม่ : “หึงโหดขนาดไหนเหรอ ไม่หรอกค่ะ เราเป็นสายหลอนมากกว่า คือก็หว่านแหไปก่อน ถ้าโดนใครสักคนนึง เดี๋ยวคงจะร้อนตัวและเอ่ยตนออกมาเองว่า เป็นกิ๊กอะไรอย่างเนี้ย แต่ใหม่จะบอกว่าถ้าคุณมีตัวตนจริง คุณมาเปิดตัวเลย เดี๋ยวเราเปย์ยิ่งกว่าที่สามีเราเปย์ให้อีก แต่ขอให้เรารู้ความจริงแค่นั้นจบ”

ต้น : “ตอนนี้เหมือนผมมีไปแล้วนะ ไม่มีนะครับ ย้ำนะครับ (หัวเราะ) ถามว่ากลัวเมียมั้ย คือเราเป็นอย่างนี้มาอยู่แล้ว คือเราไม่อยากให้เขาเสียใจ และเราให้เกียรติเขากับครอบครัวเขามากๆ เพราะเรารู้สึกว่าการที่เราไปขอเขามาจากพ่อแม่

การที่เราไปขอเขามาจากพี่ๆ นักข่าว จากคนที่รักเขามา เขาลดตัวมาคบกับเราได้ เราโชคดีแล้วนะ เพราะฉะนั้นเราต้องรักษาสิ่งที่มีค่าที่สุดไว้ให้ดีที่สุด ไม่มีโอกาสที่จะเป็นแบบนั้นแน่นอนครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์