ไลฟ์สไตล์
100 year

จั๊กจั่น เคลียร์หลังถูกโยงดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม รับแฟนหนุ่มเคยแต่งงานจริง

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 19:16 น.
SHARE

หลังจากที่มีข่าวดาราสาวส่อแวววิวาห์ล่ม เพราะเป็นโลกใบที่ 2 ของฝ่ายชาย ออกมา งานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็พากันคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าดาราสาวคนดังกล่าวเป็นใคร และมีดาราหลายคนถูกโยงเข้ามาเอี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่กำลังจะเข้าวิวาห์ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

เพราะถูกโยงกับกระแสข่าวลือดังกล่าว ล่าสุดว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนถึงเรื่องนี้ว่า ตนได้ศึกษาข้อมูลของผู้ชายคนนี้มาทุกอย่าง ว่าที่เจ้าบ่าวไม่ได้มีโลก 2 ใบ และเธอก็ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร

ข่าวแนะนำ

พร้อมกับยืนยันว่า ถ้ารู้ว่าเป็น เลิกแน่นอน เพราะมีศีลธรรมพอ และยืนยันว่าตนรู้ตั้งแต่แรกที่คบกันว่าแฟนหนุ่มเคยแต่งงาน แต่เรื่องจบไปนาน 10 ปีแล้ว และมีการจดทะเบียนหย่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

กับครอบครัวฝ่ายชายตนนั้นสนิท และไม่ได้มีปัญหาอะไรกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม และตอนนี้กำลังถ่ายพรีเวดดิ้งกัน ไม่ได้เครียดกับกระแสข่าวที่มีอยู่ตอนนี้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาราสาวส่อแวววิวาห์ล่มจั๊กจั่น อคัมย์สิริจั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งงานจั๊กจั่น อคัมย์สิริ แฟนจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถ่ายพรีเวดดิ้งข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 20:57 น.