จั๊กจั่น เคลียร์หลังถูกโยงดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม รับแฟนหนุ่มเคยแต่งงานจริง

ข่าว

จั๊กจั่น เคลียร์หลังถูกโยงดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม รับแฟนหนุ่มเคยแต่งงานจริง

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 19:16 น.

หลังจากที่มีข่าวดาราสาวส่อแวววิวาห์ล่ม เพราะเป็นโลกใบที่ 2 ของฝ่ายชาย ออกมา งานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็พากันคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าดาราสาวคนดังกล่าวเป็นใคร และมีดาราหลายคนถูกโยงเข้ามาเอี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่กำลังจะเข้าวิวาห์ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

เพราะถูกโยงกับกระแสข่าวลือดังกล่าว ล่าสุดว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนถึงเรื่องนี้ว่า ตนได้ศึกษาข้อมูลของผู้ชายคนนี้มาทุกอย่าง ว่าที่เจ้าบ่าวไม่ได้มีโลก 2 ใบ และเธอก็ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร

พร้อมกับยืนยันว่า ถ้ารู้ว่าเป็น เลิกแน่นอน เพราะมีศีลธรรมพอ และยืนยันว่าตนรู้ตั้งแต่แรกที่คบกันว่าแฟนหนุ่มเคยแต่งงาน แต่เรื่องจบไปนาน 10 ปีแล้ว และมีการจดทะเบียนหย่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

กับครอบครัวฝ่ายชายตนนั้นสนิท และไม่ได้มีปัญหาอะไรกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม และตอนนี้กำลังถ่ายพรีเวดดิ้งกัน ไม่ได้เครียดกับกระแสข่าวที่มีอยู่ตอนนี้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตุลย์-หญิง รฐา วิวาห์ แม่น้อย ดีใจที่สุดในชีวิต
  20:46

  ตุลย์-หญิง รฐา วิวาห์ แม่น้อย ดีใจที่สุดในชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์