ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไม้-วฤษฎิ์” ควง “อุ้ม-อิษยา” ไปนั่งกินข้าว หลังมีข่าวซุ่มปลูกต้นรักกันมานาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE
Closed in: 30

ซู่ววว ซู่ ซ่า ซ่า...เพิ่งจบลาจอ หลังกระแสละครเมียจำเป็นมาแรง ทำเอาพระเอก ไม้-วฤษฎิ์ ขึ้นแท่น หนุ่มฮอตที่สาวๆหลงรักมากขึ้น แต่งานนี้สาวไหนก็คงต้องอกหัก เพราะสาวคนสนิท อุ้ม-อิษยา ครองหัวใจแบบไม่ต้องกั๊ก หลังมีข่าวซุ่มปลูกต้นรักกันมานาน ล่าสุดไม้กับอุ้มควงกันไปนั่งกินข้าวฟู้ดคอร์ทห้างดัง ป้อนกันไปป้อนกันมาน่ารักกุ๊กกิ๊กหน้าที่นี้ ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้หร้อกกก...ก.

“หมวยซ่า” มาแล้ว!! “หมวยซ่า...า” พร้อมรายงานข่าวบันเทิง Right Here RightNow...

ข่าวแนะนำ

สุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ แพท-พาวเวอร์แพท มาโผล่รายการ “ร้องข้ามกำแพง” ร้องเพลงคู่กับสาว ลุลา ที่เจ้าตัวเขินสุดๆแถมทายยังไงก็ไม่ถูก แต่ที่เสียอาการหนักสุดก็ ใบเตย อาร์สยาม ที่ถึงขั้นวิ่งมาขอกอดเพราะเป็นหนุ่มในฝันตั้งแต่เด็ก!! ยอมใจแม่ลูกอ่อนเลยงานนี้.

อีกหนึ่งความสนุก เป็นหนึ่งสีสันทางดนตรีครั้งใหม่จาก “daynim” วงอินดี้สากลสุดจี๊ดจากค่ายสมอลล์รูม กับ 4 สมาชิกมากฝีมือ นำทีมโดยสาวเสียงใส เพลง–ร้องนำ, เก็ต-มือเบส, โซ่-มือกีตาร์ และ กานต์-มือกลอง กลับมาพร้อมความแปลกใหม่กับ 2 ซิงเกิล “Tourette” (ทูเร็ตต์) และ “5041” (ไฟว์ โอโฟร์ วัน) ใน 1 มิวสิกวิดีโอ ที่ครั้งนี้ “โซ่” และ “กานต์” มาปล่อยของให้แฟนเพลงได้เห็นอีกหนึ่งความสามารถของพวกเค้าในตำแหน่ง “ร้องนำ” อีกด้วย ติดตาม MV ทาง Youtube SmallroomOfficial.

เซอร์ไพรส์  -  จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด นำทีมผู้บริหาร, ผู้กำกับ, นักแสดง, ทีมงาน และบริษัทในเครือ มาเซอร์ไพรส์และร่วมอวยพรวันเกิด เก้ง-จิระ มะลิกุล พี่ใหญ่ใจดีตั้งแต่ตีสี่ ณ บริเวณบ้านจีดีเอช เต็มอิ่มไปด้วยภาพความประทับใจ.
เซอร์ไพรส์ - จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด นำทีมผู้บริหาร, ผู้กำกับ, นักแสดง, ทีมงาน และบริษัทในเครือ มาเซอร์ไพรส์และร่วมอวยพรวันเกิด เก้ง-จิระ มะลิกุล พี่ใหญ่ใจดีตั้งแต่ตีสี่ ณ บริเวณบ้านจีดีเอช เต็มอิ่มไปด้วยภาพความประทับใจ.

ละครดังปังไม่หยุด ล่าสุดแฟนละคร คู่แค้นแสนรัก เตรียมตัวกรี๊ดดังๆ เมื่อพระนางสุดฮอต ไมค์-ภัทรเดช และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย นัท–อติรุจ, ใจบัว ฮิดดิง, เจด้า–ศรัณย่า และ บิ๊ก–ทองภูมิ เตรียมแท็กทีมกันมาร่วมกิจกรรม คู่แค้นแสนรัก Meet & Greet โดยงานนี้ 35 ผู้โชคดีจะได้ร่วมกิจกรรม Exclusive คุยกับนักแสดงผ่านระบบ Zoom 12 มี.ค.นี้!! เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Dramasociety หรือทาง YouTube : Ch7HD เตรียมตัวร่วมสนุกผ่าน Facebook Fanpage : Ch7HD ได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 มี.ค.นี้.

ปล่อยเอ็มวีให้เราได้ดูกันเต็มๆแล้ว สำหรับเพลง Overdrive ซิงเกิลแรกในปี 2021 นี้ จากนักร้องหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไอริช ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก “Conan Gray” ในพาร์ตของ เอ็มวีเป็นการเล่าถึงการที่หนุ่ม Conan จินตนาการว่าเขาได้ไปออกเดตกับหญิงสาวที่เขาชอบ กับการหนีจากการใช้ชีวิตที่จำเจและออกไปทำอะไรใหม่ๆ ผ่านในมุมของความรักหนุ่มสาวสุดสวีต ซึ่งสิ่งที่ต้องพูดถึงอีกอย่างเลยก็คือแฟชั่นในการแต่งตัวของหนุ่ม Conan ทั้ง 3-4 ชุดต่างเป็นชุดรัดรูป ดูคูล ที่เรียกได้ว่าเมื่อได้เห็นครั้งแรกจะต้องร้องว้าวอ้าปากค้างอย่างแน่นอน รวมถึงหน้าผมต่างๆและท่าเต้นของ Conan ที่บอกได้ว่าแซ่บสุดๆห้ามพลาด.

หมวยซ่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยซ่าหมวยซ่าไม้ วฤษฎิ์อุ้ม อิษยาแพท พาวเวอร์แพทใบเตย อาร์สยามคู่แค้นแสนรัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 01:11 น.