เผยข้อความอ้างเป็น จั๊กจั่น ตอบชาวเน็ต หลังถูกโยงดาราถูกหลอก-ส่อวิวาห์ล่ม

ข่าว

เผยข้อความอ้างเป็น จั๊กจั่น ตอบชาวเน็ต หลังถูกโยงดาราถูกหลอก-ส่อวิวาห์ล่ม

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 17:28 น.

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนต่อเนื่อง สำหรับข่าวดาราสาวที่กำลังจะแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ แต่งานวิวาห์ส่อเค้าจะล่ม เพราะดาราสาวเพิ่งรู้ว่าถูกหลอกให้อยู่ในโลกใบที่ 2 เพราะฝ่ายชายมีแฟนที่คบหากันมานานกว่า 7 ปีอยู่แล้ว แถมพ่อแม่ฝ่ายชายก็ยอมรับแฟนคนแรก เพื่อนพยายามเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง อีกทั้งว่ากันว่าฝ่ายชายจะแต่งกับดาราสาวเพราะเรื่องธุรกิจ และดาราสาวเป็นคนมีชื่อเสียง มีเงินมากมาย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ขอบคุณภาพจากไอจี @jj_akhamsiri

และนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ก็เป็นหนึ่งในดาราที่ถูกโยงถึงข่าวดังกล่าว โดยมีชาวเน็ตหลายคนแห่เดาว่าเป็นเจ้าตัว แต่หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งแชร์ข้อความที่อ้างว่าเป็นจั๊กจั่นตอบไดเร็กไอจีชาวเน็ตที่เข้าไปถามถึงเรื่องข่าว โดยในข้อความดังกล่าวบอกว่า “พี่ก็เห็นแล้ว มีคนมาถามเหมือนกัน ไม่ใช่พี่แน่นอนค่ะ ขอบคุณน้า มันไม่ใช่เรื่องเลย พี่เลยคิดว่าพี่ไม่รู้จะออกมาพูดทำไมอะค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่มีคนแชร์ภาพข้อความที่อ้างว่าเป็นจั๊กจั่นออกมาตอบชาวเน็ต ก็ทำให้หลายคนโล่งใจไปตามๆ กัน ว่าแต่สรุปแล้วข่าวนี้จะจริงหรือมั่ว และดาราสาวในข่าวนี้เป็นใครกันแน่ คงต้องรอดูต่อไปนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มท่าลี่ แต่งสาวลาว ได้แค่จับแขน
  04:34

  หนุ่มท่าลี่ แต่งสาวลาว ได้แค่จับแขน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์