บุ๋ม สงสารดาราสาวส่อแวววิวาห์ล่ม ชาวเน็ตเตือนอย่าถลำลึก-กลัวเสียหน้า

ข่าว

  บุ๋ม สงสารดาราสาวส่อแวววิวาห์ล่ม ชาวเน็ตเตือนอย่าถลำลึก-กลัวเสียหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2564 15:30 น.

  ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับนิ่งเฉยไม่ได้ เพราะล่าสุด หลังจากที่ได้อ่านข่าวดาราสาวส่อแวววิวาห์ล่ม เนื่องจากฝ่ายชายมีโลก 2 ใบ แต่สุดท้ายฝ่ายดาราสาวรู้เรื่องนี้ก็ยังยอมที่จะแต่งงานต่อกับฝ่ายชาย

  ซึ่งล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความถึงดาราสาวคนดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นว่า “ไม่สนุกเลยกับการเสนอข่าวนี้ ปวดใจมากๆ เพราะรักน้องคนนี้มาก

  ณ ตอนนี้ กำลังอธิษฐานว่าขอให้เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง! มันโหดร้ายเกินไป แต่ตอนนี้ รู้ชื่อของโลกใบที่ 1 แล้ว เค้ามีตัวตนจริงๆ ง่า ทำไงดี”

  หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจดาราสาวคนดังกล่าวมากมาย พร้อมกับบอกว่า “ขออย่าให้เป็นเรื่องจริงเลย,

  ฝากถึงดาราท่านนั้นว่า ไม่ต้องกลัวใครสมน้ำหน้าเลย ทุกคนต่างเห็นใจ ทุกคนที่เคยมีความรักเขาเข้าใจ ว่ารักมากเป็นเช่นไร ตอนนี้ขอให้รักตัวเอง อย่าถลำลึกไปกว่านี้เลย คิดถึงอนาคตให้มากๆ ฟังคนที่หวังดีรักคุณบ้างก็พอ เจ็บแต่จบ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์