แอฟ ขอบคุณ พาวเวอร์แพท ที่ให้เกียรติ ยังงงถูกยกเป็นคู่จิ้นทิพย์ได้ยังไง (คลิป)

ข่าว

แอฟ ขอบคุณ พาวเวอร์แพท ที่ให้เกียรติ ยังงงถูกยกเป็นคู่จิ้นทิพย์ได้ยังไง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 15:59 น.

กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล สำหรับกรณีของพิธีกรสาวคนสวย แอฟ ทักษอร หลังแฟนคลับจับจิ้นทิพย์กับ แพท วรยศ บุญทองนุ่ม หรือ แพท พาวเวอร์แพท จนเกิดกระแสดราม่าจากชาวเน็ต ด้วยข้อความในทำนองว่า ดอกฟ้ากับหมาวัด รวมถึงประเด็นที่อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ พาลูกสาว น้องปีใหม่ ไปเล่นเซิร์ฟสเกต

ล่าสุด แอฟ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าวว่า "จริงๆ ก็เป็นห่วงในทุกๆ กิจกรรมอยู่แล้ว คนเป็นแม่ก็ต้องห่วงไปหมด แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องบาลานซ์กันระหว่างลูกมีประสบการณ์ต่างๆ ในทุกๆ เรื่อง กีฬาทุกๆ อย่าง และความปลอดภัย

ทางคุณพ่อเป็นคนพาไป เขาไม่ได้แจ้ง ใช้คำว่าบอกดีกว่า คือถ้าบอกกันก็ดี เอาง่ายๆ จะได้แต่งตัวไปให้เหมาะกับกิจกรรมแค่นั้นเอง กลับมาเขาก็เล่าให้ฟัง เราก็ถามเขาว่าชอบไหม ซัพพอร์ตเขาทุกกิจกรรมอยู่แล้ว แอฟว่าสำหรับเด็กๆ อะไรที่ได้ออกไปทำกิจกรรมเขาก็สนุกทั้งนั้น"

ส่วนประเด็นที่ชาวเน็ตจับจิ้นทิพย์กับ แพท พาวเวอร์แพท แอฟเผยว่า "ทราบแล้วค่ะ ข่าวเยอะมากเลย และได้ดูการสัมภาษณ์ของคุณแพทก็รู้สึกขอบคุณมากๆ คุณแพทให้สัมภาษณ์ดีมาก ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ไม่เคยเจอกันเลย รู้สึกเหมือนคุณแพทเหมือนกันว่า งงๆ มาเชื่อมโยงกันได้ยังไง หมายถึงว่าดูอยู่คนละวงการ นักร้องกับนักแสดง แต่สุดท้ายไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ถ้าสามารถสร้างความสุขให้กับคนอ่านข่าวหรือคนดูก็ไม่เป็นไรค่ะ"

เมื่อถามถึงเรื่องที่หลายๆ คนอยากเห็นละครคู่กัน แอฟตอบว่า "อันนี้ต้องแล้วแต่คุณแพทจะให้เกียรติมาเล่นละครด้วยหรือเปล่า" ส่วนประเด็นดราม่าคอมเมนต์เปรียบเทียบเหมือนดอกฟ้ากับหมาวัด "อุ๊ย แอฟว่าไม่ว่ากับคุณแพท หรือใครก็ตามเราไม่อยากให้คิดแบบนั้นค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "แพท พาวเวอร์แพท" หายดี หลังผ่าตัดใหญ่ พร้อมลุยคอนเสิร์ต
  01:20

  "แพท พาวเวอร์แพท" หายดี หลังผ่าตัดใหญ่ พร้อมลุยคอนเสิร์ต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์