ไลฟ์สไตล์
100 year

เม้าท์ดาราสาวเพิ่งรู้โดนหลอกหลังถูกขอแต่งงาน แต่ชาวเน็ตเผยข้อมูลอีกมุม

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 15:10 น.
SHARE
Closed in: 30

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อรายการบันเทิงดัง “แซ่บ 108” ทางช่อง 8 โดย 3 พิธีกร พชร์ อานนท์, เอิ๊ก พรหมพร, แอนนา ทีวีพูล เม้าท์ดาราสาวรายหนึ่งที่มีแพลนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่ฝ่ายชายมีแฟนที่คบหากันมาก่อน 5 ปี และเพิ่งมาเจอดาราสาวคนนี้ได้ 2 ปี ดาราสาวก็ไม่รู้ว่าผู้ชายมีผู้หญิงอื่นอยู่ เพราะฝ่ายชายไม่บอกอะไร บอกว่าจะเลิกแต่ไม่เลิกสักที จนเลยเวลามา 2 ปี ก็รักไปแล้ว โดยมีบทสนทนาดังนี้

พชร-เอิ๊ก-แอนนา ขอบคุณภาพจากรายการ
พชร-เอิ๊ก-แอนนา ขอบคุณภาพจากรายการ "แซ่บ 108"

ข่าวแนะนำ

แอนนา : มีหลายคนสงสัยนะคะว่าดาราสาวทราบหรือเปล่าว่าฝ่ายชายมีแฟนลับๆ ที่คบหากันอยู่แล้วถึง 7 ปี
เอิ๊ก : แล้วรู้มั้ยคะ
แอนนา : รู้สิคะ แต่เพิ่งมาทราบได้ไม่นาน และดาราสาวคนนี้ตกอยู่ในสถานะน่าสงสารมากๆ เพิ่งมารู้ตอนที่ทำอะไรไม่ได้ด้วย แบบว่าฉันรักเค้าไปแล้ว และได้ข่าวมาว่า แฟนคนแรกของฝ่ายชายได้รับการทรีตเป็นอย่างดีจากพ่อแม่ฝ่ายชาย และบอกแฟนเก่าว่าอย่าเพิ่งเลิกนะ เพราะเธอคบมาก่อนตั้ง 7 ปีแล้ว
เอิ๊ก : อารมณ์พ่อแม่ให้ท้ายใช่มั้ย เพราะครอบครัวฝ่ายชายก็ยอมรับแฟนคนแรก เหมือนให้กำลังใจว่าอย่าไปไหน ต้องอยู่นะ

แอนนา : คืออย่างนี้นะคะ ผู้ชายคนนี้คบกันแฟนคนแรกมาได้ 5 ปี แล้วเพิ่งมาเจอดาราสาวท่านนี้ได้ 2 ปี ดาราสาวก็ไม่รู้ว่าผู้ชายมีผู้หญิงอื่นอยู่ เพราะฝ่ายชายไม่บอกอะไร บอกว่าจะเลิกแต่ไม่เลิกสักที จนเลยเวลามา 2 ปี ก็รักไปแล้ว
เอิ๊ก : ได้ข่าวรักมากด้วย เพื่อนๆ เตือนกันไปแล้ว แต่ว่ารักไปแล้วค่ะ เลยไม่ฟังใคร
พชร์ : รู้มาว่าเมียเก่ารู้ว่าฝ่ายชายไปกับผู้หญิงอื่น ถึงกับเผาเสื้อผ้าทิ้งไปเลย
เอิ๊ก : แล้วที่เมียเก่าบอกว่า ฉันจะไปแหกอกที่งานแต่งอีก ถ้าแต่งกันจริงๆ กับเมียที่เป็นดารา ฉันจะไปแหกอกที่งานแต่ง และได้ข่าวฝ่ายชายสงบศึกกับเมียหนึ่งไปแล้ว
พชร์ : ผู้ชายบอกว่าใจเย็นๆ ซิ เดี๋ยวฉันไปจดทะเบียนด้วย แล้วผู้ชายคนนี้อยู่แถวไหนรู้มั้ย? อยู่คอนโดแถวย่านที่ขายเสื้อผ้าเยอะๆ นะไปดูกันเอาเอง

แอนนา : จริงๆ ที่มาเล่าวันนี้ คือแฟนคนแรกถ้ารู้ว่าผู้ชายกับดาราสาวเค้าไปไกลกันมากแล้ว กำลังจะแต่ง ก็ควรจะเลิกนะ ไม่ควรเห็นแก่อะไรทั้งสิ้น คือเรามองว่ามันแปลก ถ้าคุณยอมรับทั้งสองคนที่เค้าคบกันมาได้นานแล้ว แต่มาบอกทีหลังว่า รอให้เค้าแต่งงานกันแล้วจะไปแหกในงานแต่ง
พชร์ : รู้มาว่าฝ่ายชายที่จะแต่งกับดาราสาวก็เพราะเรื่องธุรกิจด้วย ผู้หญิงมีชื่อเสียง และมีตังค์ด้วย
เอิ๊ก : ฝ่ายชายเค้าไปคุยกับฝ่ายแฟนคนแรกว่า ไม่ต้องไปแหกเดี๋ยวจะให้ที่ดินด้วย ไม่ต้องไปรังควานงานแต่ง จะไปจดทะเบียนกับแฟนคนแรกที่ต่างจังหวัดด้วย ให้ที่ดินด้วยอีก
แอนนา : จะโหดไปมั้ยกับดาราสาวอะ ฉันอยู่ทีมดาราสาวได้มั้ย เรื่องนี้มันยิ่งกว่าละครอีก (ชมคลิป)

ซึ่งหลังจากที่รายการออนแอร์ไป เพจบันเทิงดัง ใต้เตียงดารา ก็ได้นำข่าวดังกล่าว รวมถึงข่าวเดียวกันที่พิธีกรสาวแซ่บ บุ๋ม ปนัดดา พูดในรายการ "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" (ชมคลิป) มาโพสต์ลงเพจ โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนมากจะสงสารดาราสาวที่ถูกหลอก และอยากให้ยกเลิกงานแต่ง พร้อมทั้งเดาชื่อดาราสาวที่กำลังจะแต่งงานหลายคน

แต่ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เผยข้อมูลอีกมุมที่ได้ยินมา โดยบอกว่า “หลายคนเดาเป็น จจ อค ซึ่งในข่าวดูเหมือนใช่นะคะ แต่เรื่องจริง ผช. เค้าหย่ากับภรรยาเค้าไปแล้วค่ะ รุ่นน้องเป็นเพื่อนกะแฟน จจ เพื่อนๆ ผช. ยังดีใจแทนเพื่อนเลยว่า ได้ผู้หญิงที่ดีจริงๆ สักที เพราะ จจ น่ารักและนิสัยดีมากๆ แต่อันนี้เราฟังรุ่นน้องเล่ามานานละนะคะ ถ้าใช่ จจ. จริง ทำไมข่าวออกมาไม่ตรงกับเรื่องจริงเลย” นอกจากนี้ชาวเน็ตคนเดิมยังคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “พี่อ่านข่าวให้สามีพี่ฟัง สามีพี่ยังบอกเลยว่า เฮ้ยไม่ใช่ จจ. หรอก รุ่นน้องเล่าให้ฟังว่า ผช. เจ็บมานานมากจากคนเก่าจนมาเจอ จจ. นี่ล่ะ พวกมันดีใจกันจะแย่ที่เพื่อนหายทุกข์สักที” แต่ทั้งนี้เรื่องราวจริงๆ ทั้งหมดจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากดาราสาวที่ถูกโยงข่าวดังกล่าวจะดีที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่อดาราดาราอักษรย่อดาราถูกหลอกดาราถูกขอแต่งงานดาราแต่งงานข่าวบันเทิงกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 23:14 น.