ไลฟ์สไตล์
100 year

เพจดังย้อนคำทำนาย โหรฟันธง พูดถึง หยาดทิพย์ แม่นมากจนน่าแปลกใจ

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 13:54 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ออกมาประกาศข่าวดีว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ พร้อมทั้งบอกว่ามีแพลนที่จะจัดงานวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจในเดือน เม.ย. 2564 และยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดและรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว แต่ที่ก่อนหน้านี้ยังไม่บอกเพราะผู้ใหญ่อยากถือเคล็ด รอครบ 3 เดือนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบ แต่ออกมาบอกก่อนเพราะเห็นเขียนกันไปต่างๆ นานา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ โหรฟันธง, หมอลักษณ์ฟันธง ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนเป็น อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เพจพุทธที่แท้จริง แชร์ข่าวที่หยาดเคยพูดถึงตน หลัง อ.ลักษณ์ เคยทำนายว่าดวงของหยาดหากไม่ระวัง มีสิทธิ์ป่องก่อนแต่งเหมือนแหม่ม คัทลียา

อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ
อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

โดยบอกว่า “ขอบคุณเพจ "พุทธที่แท้จริง" ขุดเรื่องเก่าที่ประชาชนคนไทย "ลืม" ไปแล้วเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ที่อาจารย์เคย ให้สัมภาษณ์ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ (พี่เอ๋ บก.บันเทิง) และสำนักข่าวผู้จัดการออนไลน์ นำไปเป็นประเด็น สัมภาษณ์ คุณหยาดไว้ จนเพจดังกล่าวไปขุดสิ่งที่ประชาชนลืมมาเผยเเพร่ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และในวันนี้ ประเด็นนี้ กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง "ตอนนี้" ใครที่ติดตามข่าว วงการบันเทิง คงทราบดี ขอบคุณครับ ลักษณ์ ราชสีห์”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยาดทิพย์ ราชปาลหยาดทิพย์ ความรักหยาดทิพย์ ถูกขอแต่งงานหยาดทิพย์ ท้องอ.ลักษณ์ ราชสีห์อ.ลักษณ์ เรขานิเทศอ.ลักษณ์ ฟันธงข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 05:50 น.