ใบเตย โชว์รองเท้าแบรนด์เนม พร้อมเล่าวีรกรรมเอาส้นสูง 7 นิ้วตีหัวผู้ชาย

ข่าว

ใบเตย โชว์รองเท้าแบรนด์เนม พร้อมเล่าวีรกรรมเอาส้นสูง 7 นิ้วตีหัวผู้ชาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 11:30 น.

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชีวิตที่แฟนๆ อยากจะติดตามกับชีวิตสุดหรูหราของ ใบเตย อาร์สยาม ภรรยาสุดที่รักของ ดีเจแมน พัฒนพล ที่วันนี้ยอมเปิดตู้รองเท้าแบรนด์เนมสุดรักสุดหวงให้แฟนๆ ได้ชมกันในยูทูบขอ'เจ้าตัว ซื้อรองเท้าทีละ 20 คู่ !!! เปิดตู้รองเท้าใบเตย | Beauty Bitoey EP.2

ซึ่ง ใบเตย อาร์สยาม ได้เปิดตู้รองเท้าหน้าบ้าน เป็นรองเท้าที่ใส่ทุกวัน สบายๆ จากนั้นใบเตยโชว์รองเท้าแบรนด์เนม แอร์เมส คู่แรกในชีวิตที่มีเงินซื้อ ใส่จนยับเยิน ซื้อเมื่อประมาณ 7 ปีแล้ว ราคาประมาณ 27,000-29,000 บาท ก่อนจะบอกว่ามันทนมาก ส่วนรองเท้ามีส้นอีกคู่ที่ถูกใจใบเตยมากๆ ซื้อมา 5 ปีแล้ว เอาไว้ใส่ไปข้างนอก ไม่ให้คนมองว่าเตี้ย เป็นอีกคู่ที่ใบเตยรักมาก

จากนั้นใบเตยพาแฟนๆ เข้าไปดูตู้รองเท้าในบ้าน เป็นของแบรนด์เนมทั้งหมด ก่อนจะเล่าให้ฟังว่า เธอนั้นเป็นคนชอบรองเท้ามาก ไม่เคยเสียดายเงินในการซื้อรองเท้าเลยเพราะว่าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่พาไปหาเงิน ตอนนี้น่าจะมีประมาณเกือบ 100 คู่ หลังจากที่ขายไปบ้างแล้ว

รองเท้าส้นสูงของใบเตยมีทั้งแบรนด์ Louboutin, Gucci, CHANEL, Jimmy Choo, LOUIS VUITTON, Bottega ซึ่งรองเท้าของใบเตยแต่ละคู่มีความสูงตั้งแต่ 6-8 นิ้ว และไม่ได้ใส่ยืนอย่างเดียว แต่ใส่เต้นถึง 8 เพลงอีกด้วย ค่าตัวก็เลยแพงเพราะแค่ค่ารองเท้าก็ 4 หมื่นบาทแล้ว

และล่าสุด ไปซื้อรองเท้าแบรนด์ Gucci มาพร้อมกัน 5 คู่ เพราะว่าชอบหมดเลย ไม่อยากเลือก ไม่คิดเยอะ และไม่อยากกลับมานอนฝัน เป็นคนเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ถ้าชอบก็จะซื้อหมดเลย

แต่นี่ไม่ใช่การซื้อรองเท้าทีเดียวที่เยอะที่สุด มีครั้งนึงใบเตยซื้อมา 20 คู่ในแบรนด์เดียว นั่นคือแบรนด์ Giuseppe Zanotti ซื้อที่ต่างประเทศ เพราะเป็นคนบ้าๆ คนนึงนั่นเอง ก่อนจะพูดขำๆ ว่า มิน่าเงินหายไปไหนหมด เปิดดูบัญชีทำไมเงินเหลือแค่นี้ อ๋อ เพราะซื้อรองเท้า 7 คู่ในวันเดียว

จากนั้น ใบเตย ได้หยิบรองเท้าแบรนด์ Jimmy Choo ที่ใส่ในวันแต่งงาน มีมูลค่าถึง 6 หมื่นบาท ซึ่งตอนแรกกะว่าจะขายแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเก็บไว้ ส่วนรองเท้าที่แพงที่สุดเป็นบูตของแบรนด์ Giuseppe Zanotti ราคา 7 หมื่นกว่าบาท

นอกจากจะชอบซื้อรองเท้าแล้ว ใบเตยยังมีวีรกรรมสุดพีคที่เกี่ยวกับรองเท้าที่ไม่มีวันลืม ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า เคยเอารองเท้าส้นสูงทุบหัวผู้ชายกลางกองเอ็มวี แต่รองเท้าคู่นั้นไม่อยู่แล้ว แต่ส้น 7 นิ้ว ประมาณ 10 ปีมาแล้ว รองเท้าส้นสูงๆ เอาเฉาะหัวผู้ชาย สะใจมาก ทุบจนเขาเลือดอาบ ตอนนั้นทะเลาะกันไม่มีทางสู้ ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เลยใช้รองเท้าทุบไปที่หัวเขา

ก่อนจะปิดตู้รองเท้าพร้อมกับสัญญาว่าถ้าทำตู้รองเท้าใหม่แล้วจะพามาดูอีกครั้ง ยังเหลืออยู่อีกหลายสิบคู่ที่ยังอยู่ที่บ้านเก่าและอยู่ในกระเป๋าเดินทาง วันนี้เอามาให้ดูพอเป็นน้ำจิ้มเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หมอดูทัก "ลาล่า" เนื้อคู่เด็กกว่า "ธัญญ่า" รีบบน ขอแฟนให้พี่!
  01:58

  หมอดูทัก "ลาล่า" เนื้อคู่เด็กกว่า "ธัญญ่า" รีบบน ขอแฟนให้พี่!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์