อดีตเมีย จอห์น วิญญู วอนหยุดทำร้าย ขอมูฟออน รู้ว่ารักแต่ทนไม่ไหวแล้ว

ข่าว

อดีตเมีย จอห์น วิญญู วอนหยุดทำร้าย ขอมูฟออน รู้ว่ารักแต่ทนไม่ไหวแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 11:58 น.

ก่อนหน้านี้ แพร ชุติมา ได้ออกมายอมรับว่า ตนเองกับ จอห์น วิญญู นั้นได้แยกทางกันแล้ว ซึ่งฝ่ายชายเองก็ได้โพสต์เช่นกันยอมรับว่า เจ็บปวดมากกับการเลิกราในครั้งนี้ และฝ่ายหญิงก็บอกในทำนองว่า ไม่ได้อยากจะเลิกแต่ในเมื่อถึงที่สุดแล้วจึงต้องก้าวออกมา

จนกระทั่งล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆ แพร ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหนแพรจะไม่ทำร้ายพี่..คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหน ขอโทษจริงๆ ที่แพรทนไม่ไหวแล้ว รู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไป และแพรมูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ" ซึ่งหลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่า แพร จะมูฟออนได้แล้วจริงๆ เพราะในไอจีของเธอได้ลงรูปจับมือปริศนา พร้อมแท็กไปที่อินสตาแกรมของชายคนหนึ่ง อีกทั้งช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้รับดอกไม้และตุ๊กตาหมีพร้อมกล่องของขวัญอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์