“กำปั้น บาซู” คืนสังเวียนโชว์หุ่นแซ่บทะลุปก “โฟโต้บุ๊ก” มั่นใจเซ็กซี่ตามมาตรฐานเดิม

ข่าว

  “กำปั้น บาซู” คืนสังเวียนโชว์หุ่นแซ่บทะลุปก “โฟโต้บุ๊ก” มั่นใจเซ็กซี่ตามมาตรฐานเดิม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2564 07:30 น.

  ถึงขั้นต้องป้องปากร้องซู้ด...ด กันเลยทีเดียว กำปั้น บาซู หรือ กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ นักร้อง–นักแสดงหุ่นแซ่บ ปล่อยทีเด็ด “GP2021 A Special Issue Photo Book” สุดเซ็กซี่ อวดซิกซ์แพ็กล่ำๆ ทำเลือดกำเดาพุ่ง “ทีมข่าวบันเทิง” เลยต้องต่อสายพูดคุยตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งหลังห่างหายไปนาน

  กำปั้น เผยว่า “ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่ถ่าย ประกาศแขวนเป้าไปแล้วด้วย แขวนไปแล้ว 2 ปี ปกติทุกๆซัมเมอร์จะมี หยุดไป 2 ปีแล้ว มาปีนี้ลูกค้าติดต่อเข้ามา อยากให้เราถ่ายเครื่องเล่น เล่นหน้าท้อง กล้ามก้น พอถ่ายรูปให้เค้าแล้วมีรูปเหลือๆ มีสินค้าอีกตัวเกี่ยวกับออกกำลังกายเลยขอจากช่างภาพและลูกค้ามารวมกัน มีภาพเก่าๆที่เคยถ่ายงานมารวมด้วย เป็นการ รวมผลงานของเรา จริงๆ จะปล่อยซัมเมอร์ แต่ช่วงนี้เหงาๆ ก็เลยเอาหนังสือมาปล่อยเลยดีกว่า”

  ฟีดแบ็กจากแฟนๆว่ายังไงบ้าง

  “กระแสดีนะครับ ทีแรกเราก็ว่าคนคงเบื่อแล้วล่ะเพราะเห็นเรามาหลายเล่ม ตอนนี้ยอดหนังสือไปเรื่อยๆ ครับ”

  ถ่ายแฟชั่นครั้งนี้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ

  “ที่จริงแล้วเป็นงานลูกค้าเกี่ยวกับก้น ซิกซ์แพ็ก ออกกำลังกาย ก็กล้าม เป็นบอดี้เป็นหลัก ไม่ได้ เป็นสายเสียวอะไรขนาดนั้น เราจะเป็นแนวแฟชั่น สปอร์ต ช่างภาพที่ถ่ายเป็นระดับต้นๆของเมืองไทย หลายๆท่านเราเคยถ่ายหลายคนเอามารวมในเล่มเดียวกัน คอนเซปต์แนวแฟชั่นมากกว่า ใครซื้อไปได้ภาพสวยๆ”

  ครั้งนี้ถือว่าเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมั้ย

  “(หัวเราะ) ไม่ที่สุดแต่มาตรฐานเดิมดีกว่า เมื่อก่อนเราถ่ายบอกทีมงาน ช่างภาพ เราเต็มที่ได้ เราเห็นหุ่นมา กล้ามเราไม่ต้องรีทัช ขออย่างเดียวไม่อนาจาร เซ็กซี่ได้ โป๊ได้แต่ไม่อนาจาร”

  เวลาเห็นหุ่นตัวเองรู้สึกยังไงบ้าง

  “ภูมิใจครับ ผมรู้สึกว่าคนอาจจะไม่เข้าใจเท่าตัวเราเอง คือตัวเราจะรู้ว่าตัวเราผ่านอะไรมาบ้าง กว่าจะมาหุ่นแบบนี้ ไม่ได้แค่เดินเข้าไปในยิม จะต้องมีเทรนเนอร์ มีระบบการควบคุมอาหาร มีการเล่นท่า มีรายละเอียดเยอะ จะต้องมีวินัยมากๆ เพื่อนดื่มกันช่วงเสาร์-อาทิตย์แต่เราทำไม่ได้ไม่ดื่ม ควบคุมอาหาร ไม่กินอาหารรสจัด กินไก่วันละ 1 โล ต้องวิ่ง ทุกวัน เล่นเวทวันละ 2 ชม. อาทิตย์ละ 4-5 ครั้ง บวกกับช่วงจะถ่ายแฟชั่น มีต่อย 10 fight 10 พอลงนวมโดนต่อยตาเขียวก็ต้องเลื่อนถ่ายอีกมีเลือดออกจมูก มันผ่านเรื่องราวความลำบาก พอเราเห็นภาพเราภูมิใจ เราอายุ 43 แล้ว เราหันไปมองเพื่อนๆ รุ่นเดียวกับเรางอมกันไปหลายคนแล้ว เราผ่านลำบาก เราทำได้นะ เราอยากให้คนเห็นว่าคนอายุ 40 กว่า ทำได้นะถ้าเรามีวินัยจริงๆ เราสามารถดูแลหุ่นเหมือนคนอายุ 20-30 ได้ และเราก็อยากจะโชว์ให้ทุกคนเห็นว่า คนวัยเดียวกันเราทำได้ถ้าลองทำ”

  ภาพออกมาแบบนี้เจอสายแอนตี้ขนาดไหน

  “มีครับ ประเทศไทยยังไม่ได้เปิดกว้าง ถ่ายปุ๊บคำแรกเลยตกอับแน่ๆเลย ถึงถ่ายเซ็กซี่ จริงๆการถ่ายเซ็กซี่ไม่ได้เงินเยอะ ถ่ายแล้วพลิกชีวิต เปลี่ยนฐานะไม่ใช่เลย คนเห็นภาพเราคิดว่าเราไม่มีเงินติดต่อเข้ามาขอเลี้ยงข้าว เป็นแพตเทิร์นเดิมๆ ปีแรกๆ ที่ถ่าย เรารับไม่ได้ โวยวายด่ากลับ หลังๆรู้แก้ปัญหารับสายใครติดต่อไดเรกต์เราคุยเลยบอกเลยเราไม่ได้ต้องการแบบนั้น เราถ่ายแค่ต้องการกระแส ใครจ้างเราร้องเพลงได้เงินเราก็ไป แต่ไปกินข้าวได้เงินแสนแบบนั้นเราไม่ไป ผิดวัตถุประสงค์ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์