“มัจฉา” ส่งเพลงโปรดโดนใจ “รัน ทู ยู” ปลื้ม “บาส นัฐวุฒิ” กำกับเอ็มวีภาพสวยแต่หนาวมาก

ข่าว

“มัจฉา” ส่งเพลงโปรดโดนใจ “รัน ทู ยู” ปลื้ม “บาส นัฐวุฒิ” กำกับเอ็มวีภาพสวยแต่หนาวมาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มี.ค. 2564 06:45 น.

เปิดตัวไปแล้วสองซิงเกิลสุดเฟียส ที่มาพร้อมแฟชั่นสุดเปรี้ยว ล่าสุด มัจฉา โมซิมันน์ ศิลปินค่ายไวท์ ฟ็อกซ์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งซิงเกิลสาม เพลงช้าดึงอารมณ์ “RUN TO YOU” (รัน ทู ยู) เพื่อกรุยทางสู่ดิจิทัลอัลบั้ม “DREAMING” ในอัลบั้มจะมี 5 เพลง สำหรับเพลงรัน ทู ยู มีจังหวะเพลงฟังง่าย เมโลดี้เหงาๆ เพลงนี้มัจฉาใช้โทนเสียงลมๆ ลอยๆ ทำให้เพลงฟังสบายๆ ได้รับเกียรติจากผู้กำกับชื่อดังอย่างบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ มาถ่ายทอดเรื่องราวของมัจฉาในอีกแง่มุมที่เราไม่เคยเห็น

มัจฉาเล่าว่า...“เพลงนี้จะแตกต่างจาก 2 เพลงที่ผ่านมา ก่อนอื่นคือเป็นเพลงช้า เนื้อหาจะลึกซึ้งหน่อยค่ะ พูดถึงว่า เรารู้สึกเหงา หรือรู้สึกเสียใจอยากจะวิ่งเข้าไปหาใครสักคนที่เข้าใจเรา เป็นเพลงที่น่ารักมาก ฉารู้สึกว่าเพลงนี้สามารถร้องให้ใครก็ได้ ให้คนรัก ให้คุณพ่อคุณแม่ หรือเพื่อนเราก็ได้ เพลงนี้เวลาร้องฉาจะนึกถึงคุณแม่ที่อยู่เคียงข้างเราตลอด ฉาชอบเพลงนี้มากๆ เป็นหนึ่งเพลงโปรดในอัลบั้มเลยค่ะ เอ็มวีก็ได้พี่บาสมาเป็นผู้กำกับให้ ดีใจมากๆ พี่บาสทำออกมาสวยมากๆ

หวังว่าทุกคนจะชอบกันค่ะ เพราะก็เป็นเอ็มวีที่ยากที่สุดของฉาด้วย ต้องถ่ายอยู่ในน้ำนานมากๆ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 1 มันหนาวมากๆ ระหว่างเราอยู่ในน้ำก็จะมีไฟหนังใหญ่ๆส่องมาที่เรา และเหมือนรู้สึกว่าเวลาเราหนาว เราก็ไปอยู่ใต้ไฟเพิ่มความอุ่น แต่พอตื่นมาอีกวัน ผิวไหม้ไปทั้งตัว (หัวเราะ) อยากให้ติดตามอัลบั้มนี้ด้วยค่ะ (ยิ้ม)” ชม MV เพลง “RUN TO YOU” ได้แล้ว YouTube : OfficialWhiteMusic และฟังเพลงได้ทุกแพลตฟอร์ม.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ครอบครัว-แฟนเพลงแห่ร่วมงานบวช "โชค รถแห่" แน่นวัด!
  03:12

  ครอบครัว-แฟนเพลงแห่ร่วมงานบวช "โชค รถแห่" แน่นวัด!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์