ไลฟ์สไตล์
100 year

“มัจฉา” ส่งเพลงโปรดโดนใจ “รัน ทู ยู” ปลื้ม “บาส นัฐวุฒิ” กำกับเอ็มวีภาพสวยแต่หนาวมาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 มี.ค. 2564 06:45 น.
SHARE
Closed in: 30

เปิดตัวไปแล้วสองซิงเกิลสุดเฟียส ที่มาพร้อมแฟชั่นสุดเปรี้ยว ล่าสุด มัจฉา โมซิมันน์ ศิลปินค่ายไวท์ ฟ็อกซ์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งซิงเกิลสาม เพลงช้าดึงอารมณ์ “RUN TO YOU” (รัน ทู ยู) เพื่อกรุยทางสู่ดิจิทัลอัลบั้ม “DREAMING” ในอัลบั้มจะมี 5 เพลง สำหรับเพลงรัน ทู ยู มีจังหวะเพลงฟังง่าย เมโลดี้เหงาๆ เพลงนี้มัจฉาใช้โทนเสียงลมๆ ลอยๆ ทำให้เพลงฟังสบายๆ ได้รับเกียรติจากผู้กำกับชื่อดังอย่างบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ มาถ่ายทอดเรื่องราวของมัจฉาในอีกแง่มุมที่เราไม่เคยเห็น

ข่าวแนะนำ

มัจฉาเล่าว่า...“เพลงนี้จะแตกต่างจาก 2 เพลงที่ผ่านมา ก่อนอื่นคือเป็นเพลงช้า เนื้อหาจะลึกซึ้งหน่อยค่ะ พูดถึงว่า เรารู้สึกเหงา หรือรู้สึกเสียใจอยากจะวิ่งเข้าไปหาใครสักคนที่เข้าใจเรา เป็นเพลงที่น่ารักมาก ฉารู้สึกว่าเพลงนี้สามารถร้องให้ใครก็ได้ ให้คนรัก ให้คุณพ่อคุณแม่ หรือเพื่อนเราก็ได้ เพลงนี้เวลาร้องฉาจะนึกถึงคุณแม่ที่อยู่เคียงข้างเราตลอด ฉาชอบเพลงนี้มากๆ เป็นหนึ่งเพลงโปรดในอัลบั้มเลยค่ะ เอ็มวีก็ได้พี่บาสมาเป็นผู้กำกับให้ ดีใจมากๆ พี่บาสทำออกมาสวยมากๆ

หวังว่าทุกคนจะชอบกันค่ะ เพราะก็เป็นเอ็มวีที่ยากที่สุดของฉาด้วย ต้องถ่ายอยู่ในน้ำนานมากๆ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 1 มันหนาวมากๆ ระหว่างเราอยู่ในน้ำก็จะมีไฟหนังใหญ่ๆส่องมาที่เรา และเหมือนรู้สึกว่าเวลาเราหนาว เราก็ไปอยู่ใต้ไฟเพิ่มความอุ่น แต่พอตื่นมาอีกวัน ผิวไหม้ไปทั้งตัว (หัวเราะ) อยากให้ติดตามอัลบั้มนี้ด้วยค่ะ (ยิ้ม)” ชม MV เพลง “RUN TO YOU” ได้แล้ว YouTube : OfficialWhiteMusic และฟังเพลงได้ทุกแพลตฟอร์ม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มัจฉา โมซิมันน์มัจฉา โมซิมันน์ เพลงมัจฉา โมซิมันน์ ผลงานจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เอ็มวีมิวสิกวิดีโอนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 04:48 น.