หวานซ่านทรวง

ข่าว

หวานซ่านทรวง

แจ๋วริมจอ

  2 มี.ค. 2564 05:01 น.


  เมื่อมหันตโศกโรคระบาดโควิดระลอกสอง กระทืบถองถล่มเยินยับสรรพธุรกิจ ให้ดิ่งสนิทลงสู่ห้วงเหวหายนะ ในห้วงวารเวลาสุดแสนทารุณกาล

  ธุรกิจเคยฟูเฟื่องในเขตแดน “เมืองพัทยา” ซบเซาพังพาบราบพินาศเป็นหน้ากลอง แม้แต่ธุรกิจบอบบางเบาหวิวพลิ้วสะอ้านอย่าง “หวานซ่านทรวง” ของ “อารยา-อิสรีย์ เอกอุชุกร หรือที่รู้จักกันดี เดย์ ฟรีแมน อดีตนางโชว์เลื่องชื่อยุคบาร์ “โรม” และบาร์ “ฟรีแมน” แห่งสีลมซอย 2

  เดย์เลือกโครงการเดอะเลเจนด์ สยามแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของพัทยา เป็นทำเลหลัก เปิดธุรกิจเล็กๆเป็นร้านขนมหวานน้ำแข็งไส โดยมี “ซิกเนเจอร์” (Signature) เด็ดด่ำเป็นกล้วยไข่เชื่อมโปะน้ำแข็งไสราดน้ำแดงโรยนมข้นหวาน (ของโปรดเมื่อครั้งวัยเยาว์)

  กล้วยไข่ของหวานซ่านทรวง ที่นำมาเชื่อมเคี่ยวข้น จนเนื้อกล้วยนุ่มฉ่ำหวานน้ำตาลฉ่ำใน ต้องเป็นกล้วยไข่จากเมืองกำแพงเพชร และกล้วยไข่ที่จะเชื่อมได้งามอร่อยเลิศลิ้นที่สุด ต้องเป็น “กล้วยสีกระดังงา” จึงจะหวานกล้าหนึบนวลใจ ไม่รู้ลืม

  เมื่อพัทยาถูกล็อกดาวน์กะทันหัน เดย์กลับลำหวานซ่านทรวงฉับพลันใน 24ชั่วโมง ย้ายชีวิตและธุรกิจมุ่งสู่ “สุขุมวิท 50” ทำเลทองแห่งใหม่ราวเนรมิต

  คราวนี้กล้วยไข่สีกระดังงาของเธอกลายเป็น “กล้วยเชื่อมหวานซ่านทรวง” ขายดิบขายดี ยอดขายถล่มทะลาย ไล่ตามออเดอร์ไม่ทันอย่างไม่คาดฝัน

  “กล้วยเชื่อมหวานซ่านทรวง เข้าถึงผู้บริโภคได้ ขยายเป็นวงกว้างขึ้น เพราะลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกวัน สะดวกในการหาวัตถุดิบและการจัดส่ง บริการได้รวดเร็วทันใจด้วยค่ะ”

  ขอให้กล้วยไข่ “กระดังงากลีบทอง” ของอารยาอิสรีย์มียอดขายทะลุทะลวง “หวานซ่านทรวง” ตลอดกาลครับ.

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
  04:58

  เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์