ไลฟ์สไตล์
100 year

มิ้น วรัญช์รักษ์ เปิดละครเด็กยุค 5G "Fastastic Junior อัศจรรย์พันธุ์เล็ก"

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2564 17:13 น.
SHARE
Closed in: 30

ท่ามกลางกระแสซีรีส์หลากหลายรูปแบบที่มาแรงเหลือเกิน แต่อยากจะบอกนะว่าละครเด็กก็มีหัวใจ เพราะทุกคนก็ต้องเคยเป็นเด็กมาก่อนใช่ไหมล่ะ ย้อนกลับไปหลายปีก่อนค่ายกันตนาเคยส่งละครเด็ก "วัยซนคนมหัศจรรย์" ถือว่าประสบความสำเร็จในยุคนั้นเป็นอย่างมาก

ข่าวแนะนำ

และล่าสุดกับ "Fastastic Junior อัศจรรย์พันธุ์เล็ก" ซีรีส์แฟนตาซีเอาใจน้องๆ หนูๆ ควบคุมการผลิตโดย CEO สาวดีกรีไอดอลจากเกาหลี มิ้น วรัญช์รักษ์ พรปวีณ์วรกุล หรือ มิ้น Tiny-G แห่งบริษัท M Flow Entertainment ผนึกกำลังกับ Line TV Thailand โดยได้นักแสดงหนูน้อยที่กำลังมาแรง น้องฟลอล่า มัสซาโร นางเอกเด็กที่โด่งดังจากเรื่อง "โซ่เวรี" ทางช่อง7HD มาแสดงนำอีกด้วย

"Fantastic Junior อัศจรรย์พันธุ์เล็ก" เป็นเรื่องราวความปั่นป่วนในโรงเรียนสตาร์ไลท์ เมื่อ คชา (ปณฃัต ทองเพชร) หนุ่มน้อยขี้สงสัย เเอบเอานาฬิกาทะลุมิติ ของครูสอนวิทยาศาสตร์มาเล่น เเล้วนาฬิกาเกิดทำงานขึ้นมาได้จริง! ทำให้คชาหลุดไปอีกมิตินึง เดือดร้อนถึงสาวน้อยจอมเเก่นอย่าง อลิศ (ฟลอล่า มัสซาโร) ต้องรวบรวมพลพรรคเพื่อที่จะช่วยเหลือคชาให้กลับมายังมิติปัจจุบันให้ได้

ติดตามการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ เเล เอาใจช่วยให้อลิศช่วยคชาให้กลับมาได้อย่างปลอดภัยทาง Line TV ที่เดียวเท่านั้น เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไปจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Fastastic Junior อัศจรรย์พันธุ์เล็กฟลอล่า มัสซาโรละครเด็กมิ้น วรัญช์รักษ์ พรปวีณ์วรกุลมิ้น Tiny Gข่าวบันเทิงละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 14:10 น.