ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตตาดี โฟกัสผิดจุด ถาม กระแต จุกโผล่หรือเปล่า

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2564 15:30 น.
SHARE

เป็นประเด็นดราม่าที่กำลังถกเถียงกันอย่างหนักกลางอินสตาแกรมของนักร้องสาวสุดแซ่บอย่าง แตร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม หลังจากโพสต์โปรโมตเปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ที่มีชื่อว่าเพลง วิลิศมาหรา ที่จัดหนักจัดเต็มความเซ็กซี่มาแบบไม่ยั้ง ด้วยการปล่อยภาพนิ่งสุดเซ็กซี่ ที่เรียกว่าสวยสะกดทุกสายตาจริงๆ

เมื่อ กระแต โพสต์ภาพโปรโมตเพลงดังกล่าวออกไป ซึ่งเป็นภาพเจ้าตัวที่สวมชุดสุดเซ็กซี่แหวกหน้าแหวกหลัง อวดหุ่นสุดปัง นั่งอยู่บนเก้าอี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า

ข่าวแนะนำ

“2021.02.28 วิ ลิ ศ ม า ห ร า “#comingsoon #กระแตRsiam #GODDESS #Wilisamala #วิลิศมาหรา #โตมากับอาร์เอส #วิลิศมาหรา2021 #krataersiam #มหาราณีเทพีแห่งเมืองวิลิศมาหรา” ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการรวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามากดไลค์พร้อมกับคอมเมนต์กันอย่างคึกคัก

แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ถามทำนองว่าจุกโผล่หรือเปล่า อาทิ "จุกโผล่ปะคะ ลบไหมอ่า, เสื้อโป๊ไปหน่อย เหมือนเปิดจนเห็นหัวนมเลยอ่าค่ะ ขอโทษนะคะ ถ้าไม่ใช่ แต่มันเหมือนมากเลย, จริงค่ะ ถ้าใช่ ทำไมก่อนลงภาพ ไม่ดูให้ดีๆ ก่อน นี่แอบเห็นตั้งแต่พี่แตรโพสต์ 4-5 นาทีแรกเลย มันสะดุดตา อดคิดไม่ได้จริงๆ"

ซึ่งต่อมาก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนที่พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา บางคนก็บอกว่าเป็นเส้นผม “มันเป็นผมนะครับ ลองดูตรงที่ผมมันรอนลงมา แล้วที่สีเป็นแบบนั้นเพราะมันคือปลายผม มันไม่หนา ก็เลยเป็นสีน้ำตาลอ่อนแบบนั้น”

บางคนก็บอกว่าเป็นบรา "มันคือบราสีเนื้อค่ะ, เสื้อซับในน่าจะเผยอออกไปอีกข้างหรือเปล่า ไม่แน่ใจ, ถ้าเป็นจุกคงเป็นจุกที่ใหญ่มาก มองยังไงก็คือบราซิลิโคนปิดจุกอ่ะ บวกกับเงาจากเส้นผม สีเลยเพี้ยน ตัวลองสังเกตดูอีกที จะเห็นรอยต่อระหว่างเนื้อกับซิลิโคน และมีเงาเส้นผมบังอยู่".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระแต อาร์สยามแตร บุญยะเลี้ยงกระแต อาร์สยาม จุกโผล่กระแต จุกโผล่กระแต อาร์สยาม เซ็กซี่นักร้องข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 16:31 น.