ประมวลภาพงานศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ เพื่อนพี่น้องร่วมอาลัยครั้งสุดท้าย

ข่าว

  ประมวลภาพงานศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ เพื่อนพี่น้องร่วมอาลัยครั้งสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.พ. 2564 17:30 น.

  หลังจากที่นักแสดงอาวุโส ไพโรจน์ ใจสิงห์ จากไปอย่างสงบ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา หลังป่วยโรครุมเร้าและนอนรักษาตัวมานานหลายปี และทางครอบครัวใจสิงห์ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 27 กุมภาพันธ์ 2564 (งดสวดวันที่ 26 ก.พ.64)

  และในวันนี้ (28 ก.พ.64) ได้มีพิธีฌาปนกิจ ณ วัดลาดพร้าว ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและอาลัยรักนักแสดงอาวุโส และในเวลาประมาณ 16.30 น. ทางครอบครัวได้เคลื่อนศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ จากศาลา 1 ไปยังเมรุ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา

  ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิง อาทิ รอง เค้ามูลคดี, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, นีโน่ เมทนี, ณัฐนี สิทธิสมาน, น้ำเงิน บุญหนัก, ดาม ดักสร โยโกะ ทาคาโน่ เดินทางมาร่วมส่งดาราอาวุโสผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย

  จากนั้นทางครอบครัวใจสิงห์ ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ก็จะเป็นวันสุดท้ายที่ทางเราได้มาทำงานร่วมกันให้กับคุณพ่อ พวกเราก็ร่วมใจกันนำดนตรีมาแสดง เพราะคุณพ่อเป็นคนสนุกสนาน

  มาช่วยขับกล่อมคุณพ่อขึ้นสวรรค์ เป็นสิ่งที่พวกเราพี่น้องอยากทำให้คุณพ่อ พวกเราลูกๆ ขอให้คุณพ่อไปสู้สรวงสวรรค์ อยากให้พ่อมีความสุข จากนี้ไปพวกเราก็คงไม่มีวันไหนที่จะลืม คุณพ่อจะอยู่ในใจเราตลอดไป

  หลังจากเสร็จพิธีฌาปนกิจ จะเก็บกระดูกคุณพ่อไว้ก่อน เพราะว่าเราสั่งทำป้ายหินอ่อน เพื่อไปติดที่เจดีย์ของตระกูลเรา พอป้ายเสร็จ ก็จะนำกระดูกพ่อไปลอยอังคารที่วัดพุทไธศวรรย์ จ.อยุธยา เพราะว่าคุณพ่อเป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่หวล อีกอย่างเจดีย์ของตระกูลใจสิงห์ก็อยู่ที่นั้นด้วย

  สำหรับคำสอนที่คุณพ่อจะบอกพวกเราตลอดคือเรื่องการใช้ชีวิต คุณพ่ออยากให้ใช้ชีวิตในความเป็นจริง ท่านอยากให้เราใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท ทำตัวเองให้มีความสุขในทุกวัน ส่วนใหญ่คุณพ่อเป็นคนง่ายๆ

  ขอเป็นตัวแทนครอบครัว ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่มาร่วมเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเรา และครอบคุณเพื่อนๆ ศิลปินที่มาร่วมไว้อาลัยคุณพ่อ ขอบคุณจากใจขอบครัวใจสิงห์ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไพโรจน์ ใจสิงห์ไพโรจน์ ใจสิงห์ งานศพไพโรจน์ ใจสิงห์ เสียชีวิตดาราอาวุโส เสียชีวิตข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 22:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์