ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตสงสัย หวาย โพสต์ถึงใคร เด็กกว่า 9 ปี เคยเอ็นดูมาก แต่ตอนนี้ไม่ชอบ

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.พ. 2564 17:48 น.
SHARE

มีเรื่องให้ชาวเน็ตได้ตามสืบอีกแล้ว สำหรับนักร้องสาว หวาย ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์ เพราะอยู่ดีๆ ก็โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ชวนสงสัย ว่ากำลังหมายถึงใคร ด้วยข้อความว่า “เคยเอ็นดูน้องมาก แต่ตอนนี้ไม่เลย หมดทุกความชอบ หนูเด็กกว่าพี่ 9 ปีนะ please don’t disrespect me. หลายรอบแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ. If only they knew”

หวาย ปัญญ์ธิษา ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @wanderwaii
หวาย ปัญญ์ธิษา ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @wanderwaii

ข่าวแนะนำ

ชาวเน็ตก็ต่างพากันเดาชื่อไปต่างๆ นานา แต่ส่วนใหญ่โยงไปถึงแร็ปเปอร์สาวรุ่นน้อง มิลลิ หรือ มินนี่ ดนุภา หนึ่งในสมาชิก 2021 ราตรี ซึ่งหวายร่วมงานด้วย เพราะเรื่องราวตรงประเด็นกับโพสต์ดังกล่าว แต่หลังจากนั้นมิลลิก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่หลังถูกโยง โดยโพสต์คลิปคู่กับหวาย พร้อมแคปชั่นว่า "ไม่ใช่หนูค่า" ด้านหวายเองก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับมิลลิ พร้อมข้อความว่า “อะไรกันนนน ทุกคนหน้าแตกนะพูด”

หลังจากนั้นหวายยังออกมาโพสต์ต่อเนื่อง โดยชี้แจงว่า "ขออภัยนะคะ I'm so sorry but ไม่ได้รู้จักคนที่อายุ 18 แค่คนเดียว ทุกคนต้องใจเย็นก่อนนนนน calm downnn. at least "they" know who they are" รวมถึงข้อความ "ทุกคนนนนนนน พื้นที่นี่คือพื้นที่ของหวาย ไม่ได้ใบ้ให้ทาย แค่อยากระบาย และตอนนี้อยากจะบอกว่าไม่ใช่คนที่คิด at all และไม่ใช่กรุ๊ปเพื่อนที่ทุกคน know personally ค่ะ วงการบันเทิงไม่ได้เป็นส่วนเดียวของ my life ประกบมือ กราบขอโทษทุกคนที่ทำให้คิดมากครับผมมมม".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หวาย ปัญญ์ธิษาหวาย ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์หวาย กามิกาเซ่หวาย ปัญญ์ธิษา ทวิตเตอร์มิลลิ ดนุภามินนี่ ดนุภาข่าวบันเทิงกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 11:08 น.