ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊ก-ณทรรศชัย" โชว์ที่มาซิกซ์แพ็กกล้ามสวย ช่วยสาว "ตั๊ก" หวานใจเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
28 ก.พ. 2564 06:01 น.
SHARE

เห็นในละคร “ทะเลลวง” ทางช่อง 7 HD แว้บๆยั่วให้อยาก เลยตามไปส่องใน IG เห็นหนุ่ม บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส ขยันถอดเสื้ออวดซิกซ์แพ็กเหลือเกิ๊น เรียกว่าหุ่นดีกว่าเมื่อก่อนแบบผิดหูผิดตา เลยอยากรู้ว่าซิกซ์แพ็กนี้ท่านได้แต่ใดมา วันนี้เจ้าตัวเลยพามาเฉลยให้เห็นกันจะจะไปเลย

ร้านนี้ “บิ๊ก” คุม
ร้านนี้ “บิ๊ก” คุม

ข่าวแนะนำ

โดย บิ๊ก บอกว่าตนเปิดยิมชื่อว่า “บอดี้เวิร์ค” อยู่ย่านไทรน้อย จ.ปทุมธานี ซึ่งทำร่วมกับสาว ตั๊ก หวานใจนอกวงการ “จริงๆกิจการนี้เป็นของครอบครัวคุณตั๊กครับ ตัวผมเองพอดีสนใจเรื่องการออกกำลังกาย เลยมาขอคำแนะนำ เพราะคุณตั๊กเป็นเทรนเนอร์อยู่แล้ว หลังจากที่มาออกกำลังกายจนเริ่มมีความรู้ เลยใช้ประสบการณ์ตรงนี้มาช่วยทำหน้าที่เทรนเนอร์ดูแลการออกกำลังกายให้กับลูกค้าที่นี่ด้วย”

วอร์มเบาๆ
วอร์มเบาๆ

หลังจากเม้าท์มอยกันพอหอมปากหอมคอ บิ๊ก ก็เริ่มโชว์สเต็ปบายสเต็ปของการออกกำลังที่ถูกต้อง “เราควรวอร์มร่างกายก่อนทุกครั้งครับ ผมจะเดินและวิ่งบนสายพาน จากนั้นก็มาขี่จักรยานเป็นการคาร์ดิโอ เพื่อให้ร่างกายรู้ตัวก่อนว่าเราจะเริ่มออกกำลังแล้วนะ” และพอวอร์มอัปจนเครื่องร้อนแล้ว บิ๊ก ก็เริ่มมาที่เครื่องออกกำลังกายต่างๆ ซึ่งแต่ละเครื่องก็จะเน้นออกกำลังแต่ละสัดส่วนต่างกันไป ตั้งแต่ แขน ไหล่ ช่วงท้อง และขา เรียกว่ากว่าจะครบทุกอุปกรณ์ กินเวลาไปกว่าครึ่งชั่วโมง

เป็นทั้งเจ้าของยันแจ๋ว
เป็นทั้งเจ้าของยันแจ๋ว

บิ๊ก ยังเผยอีกว่า “ตอนนี้มีสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราต้องใส่ใจเรื่องความสะอาดมากๆ สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังของที่นี่ เราจะทำความสะอาดทุกครั้งหลังมีคนเล่น” งานนี้เลยได้เห็น บิ๊ก กะแฟนสาว ตั๊ก ช่วยกันเช็ดถูอุปกรณ์ทุกอย่างด้วยแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้ออย่างขะมักเขม้น เห็นภาพนี้ก็การันตีได้ว่านอกจาก หนุ่มบิ๊กจะมีร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว หัวใจของเจ้าตัวเวลานี้ก็น่าจะฟู เอ๊ย ฟิตปั๋ง ด้วยเช่นกัน!

ปั่นรัวๆ
ปั่นรัวๆ

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ท่าโบยแส้!
ท่าโบยแส้!
หนักได้อีก อึ้บ!
หนักได้อีก อึ้บ!
ท่านี้กล้ามต้องมา
ท่านี้กล้ามต้องมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊ก ณทรรศชัยณทรรศชัย จรัสมาสบิ๊ก ณทรรศชัย แฟนทะเลลวงนักแสดงช่อง 7ซิกซ์แพ็กออกกำลังกายเทรนเนอร์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 03:19 น.