ไลฟ์สไตล์
100 year

พีช พชร เล่าถึงรักที่เจ็บปวดสุดในชีวิต ยอมรับสกิลจีบหญิงห่วยมาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.พ. 2564 15:10 น.
SHARE
Closed in: 30

เป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ สำหรับพระเอกหนุ่มทายาทตระกูลดัง พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่มีโปรไฟล์แสนจะเพอร์เฟกต์ และล่าสุดพีชเปิดใจถึงประสบการณ์ความรักครั้งที่เจ็บปวดสุดในชีวิต พร้อมเผยถึงวิธีมูฟออนให้ชีวิตไปต่อได้ รวมถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่ค่อยได้ให้สัมภาษณ์ที่ไหนมาก่อน ผ่านรายการ "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ EP.35 หนูอยากเป็นสะใภ้เซ็นทรัลค่ะ พี่พีช พชร" ผ่านช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel โดย 3 สาว ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท, ดรีม อภิชญา

ข่าวแนะนำ

ในฮอร์โมนส์รู้สึกว่าผู้หญิงคนไหนน่ารักที่สุด?
“แพทตี้”

แล้วเวลาเราชอบแสดงออกมั้ย เขารู้มั้ยว่าเราแอบปลื้ม?
“ยิ้มเก็บอาการ พยายามทำตัวมาดขรึม เรียบร้อยครับผม อะไรอย่างงี้”

ถ้าสมมติว่าเราและเขาโสด?
“ส่วนตัวจริงๆ เวลาทำงานเราจะรู้สึกว่า ห้ามชอบคนในกองถ่าย เพราะรู้สึกว่าถ้าเกิดทะเลาะขึ้นมา ฉิบหา_ทั้งกอง”

อยู่กับแฟนน่ารักมั้ย?
"ก็เป็นปกตินะ ก็มีเสียงสองบ้าง เรียบร้อยหน่อย"

จุดที่มองคนอื่นว่ามีเสน่ห์สำหรับเรา?
"ชอบคนคุยเก่ง"

ถ้าจะเป็นสะใภ้เซ็นทรัลมีหลายด่านมั้ย?
"ถ้าบ้านเราจริงๆ โหดมาก เหมือนจะชิล แต่ว่าดุ เขาจะดูเยอะ ว่านิสัยต้องดีนะ ต้องเป็นคนขยัน"

ติดแฟนมั้ย ถ้ามีความรัก?
"ไม่ได้เชิงติดแบบขาดไม่ได้ แต่ถ้าแบบว่างก็ต้องเจอ พยายามหาเวลา เพราะเราไม่ได้ว่างทุกวัน"

ขี้หึง ขี้หวงมั้ย?
"แล้วแต่คน ถ้าคนที่ทำตัวไม่ให้น่าห่วงมากเนี่ยมันก็ไม่หวง นึกออกปะ คือถ้าอยากไปกับเพื่อนไปไหนก็ไปแล้วแต่ แต่ถ้าหึงก็จะนิ่งเงียบ ไม่ค่อยพูด โทรมาจะไม่รับ ส่วนใหญ่จะงอนเรื่องโง่ๆ สมมติถามว่ากินอะไรแล้วเขาพูดชื่อร้านมาแล้วเราไม่อยากกิน เราก็ไม่อยากพูดว่าไม่อยากกินอะ ไม่อยากขัดใจ แต่ว่าอารมณ์มันเกิดขึ้น ไม่ต้องง้อ เดี๋ยวก็หายเอง”

เป็นคนเซอร์ไพรส์มั้ย?
“เซอร์ไพรส์ไม่เป็น คือมีไอเดียจะเซอร์ไพรส์ตลอดเวลาแล้วก็จะทนไม่ได้ บอกก่อนตลอด สมมติซื้อของขวัญให้ปุ๊บเนี่ยจะมีความคันปากตลอดเวลา อยากจะพูดว่าซื้อแล้วนะอะไรอย่างเนี้ย”

เจ็บปวดกับความรักที่สุดที่เคยมีในชีวิตเป็นยังไง?
"เน่าเลยอะ เพิ่งผ่านมาไม่นาน ไม่กินเหล้าเลย ภาวะมันจะงงๆ เป็นอยู่ประมาณ 3 เดือน เราก็บินหนีไปเที่ยวเลย พอกลับมา เหมือนค้นพบตัวเองใหม่ มันเวิร์กว่ะ เราได้เข้าใจตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เข้าใจในความสัมพันธ์อีกแบบ แต่ก่อนจะมีความรู้สึกว่าเราต้องโคตรเสียสละเลย เพื่อให้อยู่ตรงนี้ได้ แต่ก่อนเปลี่ยนทุกอย่าง ปกติเป็นคนเจอเพื่อน แต่จะไม่เจอเพื่อนเลย 2-3 ปี

แต่พอกลับมาปุ๊บ เราเลยได้ค้นพบใหม่ว่าเฮ้ย เราอยากเป็นอะไรเป็น เพราะว่าเดี๋ยวมันจะมีคนที่เขาเข้ากับเราได้ในแบบที่เราเป็น เดี๋ยวมันจะเจอเอง คนที่เขาโอเคกับเราในทุกรูปแบบ ทุกคนมันมีคนของเราอยู่ แต่อาจจะยังไม่เจอตอนนี้ แค่เวลามันอาจจะไม่ใช่ แต่เดี๋ยวเราจะเข้าไปใกล้เขาเรื่อยๆ"

เวลาชอบใครจะเข้าหาเขายังไง?
“เป็นคนจีบผู้หญิงห่วยมาก เครียดเหมือนกันนะเจอคนที่ชอบแล้วแบบจะคุยกับเขาจะนอยด์มาก โทรไปหาเพื่อนเยอะมาก มาร์ชนี่แบบรับสายตลอดเวลา กูต้องพิมพ์คุยยังไงดี เขาพิมพ์มาแบบนี้ กูยังไงดีวะ ก็ตอบตามเขา แต่แห้วเลย"

แสดงว่าเป็นคนเทคแคร์?
“ใช่ อยากดูแลกันให้ดี อย่างแฟนไปเที่ยว ขับรถไปรอเลย ไปเที่ยวไหนก็แล้วแต่ นั่งรอในรถ สมมติกลับตีสองก็ไปนั่งรอตั้งแต่สามทุ่ม รอเรื่อยๆ ไม่คาดหวังว่าแฟนต้องเทคแคร์กลับ ทำแต่ถ้าทำก็ดี”

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีช พชรพีช พชร จิราธิวัฒน์พีช พชร ความรักพีช พชร แฟนข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 12:08 น.