ไลฟ์สไตล์
100 year

นุสบา โพสต์แล้ว หลัง บี พุทธิพงษ์ หลุดตำแหน่ง รมต. แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 18:30 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนทันที เมื่อนักการเมืองดัง บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ สามีของนักแสดงสาว นุสบา ปุณณกันต์ หลุดจากตำแหน่ง ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หลังศาลชั้นต้นตัดสินให้จำคุก 7 ปี จากคดีการชุมนุมร่วมกับกลุ่ม กปปส. แต่ล่าสุดศาลอุทธรณ์อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวหลังขอยื่นประกันตัว นอกจากนี้ มีการขุดโพสต์ที่นุสบาเคยโพสต์เตือนเด็กๆ กับการชุมนุมม็อบปลดแอกของคณะราษฎรและวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก 

นุสบา ปุณณกันต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @nusbapunnakanta
นุสบา ปุณณกันต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @nusbapunnakanta

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นุสบา ปุณณกันต์ โพสต์ภาพคู่กับ บี พุทธิพงษ์ ลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “สิ่งใดในโลกล้วนอนิจจัง คงแต่บาปบุญยัง เที่ยงแท้ คือเงาติดตัวตรัง ตรึงแน่ อยู่นา ตามแต่บุญบาปแล้ ก่อ เกื้อ รักษา นุสถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกความห่วงใยและทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นุสและครอบครัวในช่องทางต่างๆ นะคะ

นุสอยู่ในครอบครัวการเมืองมารวม 20 กว่าปี ตำแหน่งต่างๆ ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ตั้งแต่คุณพุทธิพงษ์ได้รับการเลือกตั้งจากพี่น้องประชาชนเป็น ส.ส.กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนั้น และได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ กราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้พี่บีด้วยความไว้วางใจมาตลอดเวลา 20 ปี พี่บีได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ชาติบ้านเมืองด้วยความมานะอุตสาหะมาตลอดชีวิต นุสในฐานะภรรยาได้ให้กำลังใจและสนับสนุนมาตลอดเช่นกัน

นุสบา-บี ขอบคุณภาพจากไอจี @nusbapunnakanta
นุสบา-บี ขอบคุณภาพจากไอจี @nusbapunnakanta

แม้ว่าในเวลานี้เรากำลังผ่านความยากลำบากที่สุดในชีวิต... ทุกคำห่วงใยจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงและน้องๆ แฟนคลับรวมถึงทุกๆ คนที่ส่งมาให้ในช่วงที่ผ่านมามีความหมายกับนุสมาก แม้ว่า..นุสพยายามเข้มแข็ง...ไม่ร้องไห้...มันช่าง...ยากเหลือเกิน แต่ทุกคนทำให้นุสมีกำลังใจ และขอขอบคุณแทนพี่บีในความรักความเมตตาที่ทุกคนมอบให้มาตลอดเช่นกันนะคะ นุสบา ปุณณกันต์” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักแสดงสาวและครอบครัวเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุสบา ปุณณกันต์บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์บี พุทธิพงษ์ ติดคุกนุสบา พุทธิพงษ์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:00 น.