ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไอซ์ พาริส” รักแฟนหนักมาก ขนาดว่า “แค่คิดถึงก็เขินแล้ว”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
26 ก.พ. 2564 07:30 น.
SHARE

“วู้ดดี้ โชว์” สัปดาห์นี้ พบกับ ไอซ์-พาริส และ เจเจ-กฤษณภูมิ ที่จะมาอัปเดตเรื่องของงานเพลงใหม่และความรักกัน โดยเฉพาะ ไอซ์-พาริส เนี่ยเพิ่งจะทำให้สาวๆอกหักกันระนาว เพราะเพิ่งเปิดตัวแฟน อลิส-สรวี สาวสวยสุดแซ่บนอกวงการ ที่เจ้าตัวพูดถึงแฟนสาวในรายการนี้เป็นครั้งแรก โดยสาเหตุที่ไม่เคยให้สัมภาษณ์ที่ไหนมาก่อนเพราะ “แค่พูดถึงเค้า นึกถึงเค้าก็เขินแล้ว”

ไอซ์ เล่าอีกว่า “ก่อนหน้านี้ไม่ได้ปิดอะไร พอดีวันนั้นเป็น วันเกิดของเค้าแล้วลงรูป เลยเป็นข่าว เรารู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนของเพื่อน ความรู้สึกที่เป็นจุดเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟน คือเริ่มคิดถึงเค้า เริ่มอยากเจอบ่อยๆ ก่อนเปิดตัวมีความกังวล เพราะฝ่ายหญิงไม่ได้ทำงานแบบเรา ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วอยากให้คนรู้จักมากมายขนาดนี้รึเปล่า ถ้าเปิด
ไปแล้ว เค้าจะโอเคมั้ย แต่พอได้คุยแล้วก็โอเคมาก คุณแม่ผมก็ชอบลงสตอรีและโพสต์ทุกๆอย่างในชีวิตผม โพสต์มากกว่าผมอีก เลยไม่มีอะไรน่ากังวล ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็รู้จักกันแล้ว”

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ สองหนุ่มยังมาเปิดใจเรื่องโดนสบประมาทตอนได้เป็นศิลปินช่วงแรกๆว่า “มีดีแค่หน้าตารึเปล่า เต้นไม่เห็นดีเลย ร้องก็ไม่เห็นดีเลย” ท้อจนอยากออกจากวงการ ตบท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆจากแก๊งนาดาวที่จะมาร่วมเล่นเกม ติดตามชมได้ในรายการ “วู้ดดี้ โชว์” วันอาทิตย์นี้ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ พาริสเจเจ กฤษณภูมิวู้ดดี้โชว์ไอซ์ พาริส อลิซไอซ์ พาริส ความรักรายการวู้ดดี้โชว์อลิส สรวีนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 04:07 น.