ไลฟ์สไตล์
100 year

“ธัญญ่า อาร์สยาม” ตีเนียนแกล้งทะเลาะ “ลุงอ๊อฟ” ทำเซอร์ไพรส์ “วาเลนไทน์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
26 ก.พ. 2564 06:30 น.
SHARE

ขอปิดท้ายเดือนแห่งความรักกับเทศกาลวันวาเลนไทน์ด้วยคู่รักต่างวัย ระหว่างสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) เจ้าของผลงานเพลงล่าสุด “บ่หัวซาสิหาใหม่” กับนักร้องหนุ่มฉายากระรอกน้อย อ๊อฟ–ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หลังเปิดตัวยอมรับว่าคบหาดูใจกันเมื่อ 2 ปีก่อน ก็ทยอยปล่อยความหวานออกมาแบบพองามสมวัย เพราะต่างคนต่างก็ยังให้เวลาเรียนรู้ซึ่งกันและกันจนเมื่อถึงวันเวลาที่เหมาะที่ควร ทำให้แฟนๆของทั้งสองคนไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่สวีตหวานเหมือนคู่รักดาราคนอื่นๆ

แต่เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมากลับมีภาพมอบของขวัญเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์จากสาวน้อย “ธัญญ่า” กับแฟนหนุ่ม “อ๊อฟ” พร้อมแคปชันว่า “valentine ปีที่ 2 ของเรา อยู่เป็นรอยยิ้มและเป็นกำลังใจให้หนูแบบนี้ตลอดไป อยากให้ลุงอยู่เห็นทุกความสำเร็จของเด็กน้อยคนนี้ไปพร้อมๆกันนะคะ”

ข่าวแนะนำ

งานนี้ ธัญญ่า อาร์สยาม เผยว่า “ภาพที่เห็นคือเราทำเซอร์ไพรส์ลุงอ๊อฟก่อนวันวาเลนไทน์ค่ะ เพราะวันจริงๆ ลุงแกติดงานยาว เราก็เลยหาวันไปเที่ยวทำคลิปคอนเทนต์ลงในแชนแนลของเราเองด้วย”

มีเซอร์ไพรส์ลุงด้วย?

“ที่ผ่านมามีแต่ลุงเค้าทำอะไรให้หนูตลอด พอมาถึงวันพิเศษหนูก็เลยขอทำให้บ้าง เป็นเซอร์ไพรส์แบบแกล้งทะเลาะกับลุงก่อน แล้วตั้งกล้องถ่ายคลิปสนุกๆค่ะ”

หนูให้ของขวัญอะไรลุงอ๊อฟ?

“เป็นกรอบรูปคู่ค่ะ น่ารักๆแบบเด็กๆ ไม่รู้ลุงชอบมั้ย แต่หนูชอบ (หัวเราะ)”

แล้วลุงอ๊อฟให้ของขวัญอะไรหนู?

“ลุงให้น้ำหอมค่ะ ให้ปกติแบบไม่มีเซอร์ไพรส์ มีแต่หนูที่แกล้งแก”

คาดหวังอะไรสำหรับความรักของเราในอนาคต?

“จริงๆก็ไม่ได้อยากคาดหวังอะไรค่ะ แค่อย่างที่โพสต์เลย คืออยากให้ลุงแกอยู่เป็นกำลังใจ รอดูความสำเร็จของหนูไปด้วยกัน ส่วนเรื่องอนาคตก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต หนูขอทำปัจจุบันวันนี้ให้ดีที่สุดกับครอบครัว และคนที่เรารัก และรักเราอย่างนี้ตลอดไปค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธัญญ่า อาร์สยามอ๊อฟ ศุภณัฐบ่หัวซาสิหาใหม่วันวาเลนไทน์ดาราภัช ทวินันท์กรอบรูปนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 19:06 น.