ไลฟ์สไตล์
100 year

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน สารภาพเคยมีแฟนพร้อมกัน 3 คน หวงแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกาย

ไทยรัฐออนไลน์
25 ก.พ. 2564 17:24 น.
SHARE

เป็นหนุ่มหล่อที่นอกจากจะมีผลงานด้านวงการบันเทิงมากมายให้เราติดตามแล้ว เรื่องชีวิตส่วนตัวของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็เรียกว่ามีอะไรที่น่าสนใจมากมายเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเรื่องข่าวคราววีรกรรมความรักในช่วงหนึ่งของเขาคนนี้ เรียกว่าติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงทีเดียว

ล่าสุด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เจ้าตัวก็พูดเต็มปากได้แบบสบายใจที่จะเล่า อุ่นใจที่จะเปิดทุกเรื่องราวและวีรกรรมของความรักที่ผ่านมาในชีวิตแบบหมดเปลือก แถมบางเรื่องไม่เคยเล่าที่ไหน ทั้งเคยมีแฟนพร้อมกันมากสุด 3 คน

ข่าวแนะนำ

แต่ตัวเองเป็นคนไม่จริงจังกับใครเลย แถมยังเป็นคนสุดโต่งเรื่องอารมณ์ รักแรงทะเลาะแรงหึงแรงหวงแรง จนถึงขั้นมีข่าวทำร้ายร่างกาย เป็นแฟนที่ไม่ดี พูดจาแรงทำร้ายคนที่รัก พร้อมเผยวีรกรรมที่สุดในชีวิตที่ไม่คิดว่าตัวเองจะทำไปได้ ปีนกำแพงบุกบ้านสาวคนที่ชอบ และใช้วิธีนี้เช็กความพร้อมก่อนแต่งงานว่า คุณนาน่า จะใช่คนที่เราจะแต่งงานด้วยมั้ย โดย ณัฏฐ์ ได้เผยว่า 

"ไม่จริงจังกับใครเลยตอนนั้น ถ้าเกิดให้นับที่นิ้วคือ นับไม่ครบสำหรับแฟนที่เคยมีมา ผมเคยมีแฟนพร้อมกันมากสุดประมาณ 3 คน ถามว่าเหนื่อยไหมตอนนั้นผมชอบนะ"

เป็นคนที่ทะเลาะแรง หวงแรง หึงแรงมาก?

"ผมเป็นคนสุดโต่ง ในเรื่องของอารมณ์ถ้าเกิดให้เทียบกับผู้หญิงก็เหมือนยืนกรี๊ดๆ แบบนี้เลยครับ ถ้าเป็นอารมณ์โมโหมาก มือถือคือหักเลยครับ ซึ่งมีคนพูดกันเขารู้ว่าผมเป็นคนขี้โมโห แต่เขาพูดกันไปถึงขนาดว่ามันมีการทำร้ายร่างกายเลยก็มี"

มีความรักครั้งหนึ่งเขาเป็นเพื่อนที่ดี แต่เรากลับเป็นแฟนที่ไม่ดี?

"ก็มีอยู่ครั้งหนึ่งทะเลาะกันหนักมาก หมั่นไส้มาก ข้างหน้าเขากำลังเก็บเครื่องสำอางอยู่บนโต๊ะเราก็กวาดเครื่องสำอางลงพื้น (หัวเราะ) แล้วพูดจาทำร้ายเขาด้วย เราจะใช้คำพูดที่มันเจ็บ อย่างเช่น ทำไมไม่ตักน้ำใส่กะโหลก ชะโงกดูเงา ที่เราพูดออกไปคือเรารู้เพราะเราตั้งใจให้เขาเจ็บ"

"แต่มีความรักครั้งหนึ่งกับคนนี้เราไปปลื้มเขา เราก็หลงเขาไปใหญ่ วันที่เขาบอกเลิกบอกตรงๆ เราไม่ทันตั้งตัว ถึงกับบ้าบอมากกินเหล้าเมาแล้วก็ไปปีนกำแพงบ้านเขา พอเข้าไปเราก็ไปเคาะประตู หัวนอนเขาจะมีกระจกอยู่ เขาก็คงตกใจคงไม่มีใครทำแบบนี้กับเขา เขาเลยโทรบอกคุณพ่อ"

ด้วยประวัติอันยาวนานของเรา นาน่า มาหึงเราไหม?

"แรกๆ ไม่ค่อยมีครับ แต่จะมีช่วงโค้งสุดท้ายของการแต่งงานเรารีเช็กตัวเองว่าคนนี้ใช่แล้วหรือเปล่า โดยการคุยกับคนอื่น"

ซึ่งทุกวีรกรรมความรักของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ที่ผ่านมาเขาได้บทเรียนและวิธีแก้ไขปรับปรุงยังไง ติดตามชมพร้อมกันในรายการ Club Friday Show ได้ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 17.30-19.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฏฐ์ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาณัฏฐ์ นาน่าณัฏฐ์เทพClub Friday Showข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 11:12 น.