ไลฟ์สไตล์
100 year

โบว์ แวนด้า เผยกอดของพ่อรอบหลายสิบปี ภูมิใจซื้อรถในฝันให้พ่อสำเร็จ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
24 ก.พ. 2564 18:11 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจในชีวิตของคุณแม่คนสวย โบว์ แวนด้า สหวงษ์ มากๆ เลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวสามารถสานฝันของคุณพ่อสุดรักให้เป็นจริงด้วยการซื้อรถเบนซ์ป้ายแดงให้คุณพ่อได้สำเร็จ พร้อมทั้งพาคุณพ่อคุณแม่มารับรถด้วยตัวเอง ทำเอาคุณพ่อปลื้มสุดๆ ไปเลยจ้า

โบว์ แวนด้า ขอบคุณภาพจากไอจี @vanda29
โบว์ แวนด้า ขอบคุณภาพจากไอจี @vanda29

ข่าวแนะนำ

โดย โบว์ แวนด้า โพสต์คลิปนาทีที่พาคุณพ่อคุณแม่มารับรถที่โชว์รูม ก่อนจะโผเข้ากอดคุณพ่อ และพาไปชมรถคันใหม่แบบใกล้ๆ ซึ่งคุณพ่อดูจะปลื้มมาก เข้าไปลูบรถคันใหม่อย่างทะนุถนอม พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ผ่านมาในชีวิตจำได้ว่ากอดพ่อนับครั้งได้ และกอดที่ผ่านๆ มาก็เป็นการกอดที่พ่อพยายามปลอบใจไม่ให้โบว์ร้องไห้กับเรื่องที่โบว์เสียใจ และนี้คือกอดของพ่อในรอบหลาย 10 ปีที่โบว์ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจ 

จำได้ว่าตอนโบว์เด็กๆ ความฝันพ่อคืออยากได้รถที่พ่อชอบมาก เห็นพ่อพยายามทำงานทุกอย่าง อุปสรรคมันมากมายจนพ่อไม่สามารถทำความฝันของพ่อได้ วันนี้โบว์อายุ 40 แล้ว คงไม่สายเกินไปนะพ่อที่โบว์จะทำความฝันของพ่อให้เป็นจริง ของขวัญชิ้นนี้ได้มาจากการทำงานที่โบว์รักและมุ่งมั่นตั้งใจกับบทบาทเจ้าของสกินแคร์ และจะตั้งใจทำต่อไป คราวหน้าขอของโบว์บ้างนะ 555 แต่โบว์ขอโทษพ่อกับแม่น๊าาาที่โกหกว่าจะพาพ่อกับแม่มางานอีเวนต์ แต่งตัวซะหล่อเลย #กันแดดแม่โบว์ #มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยว”

โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี พร้อมทั้งชื่นชมในความเก่งและความเป็นลูกกตัญญูของแม่โบว์เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงหลายคน อาทิ หนูเล็ก ก่อนบ่าย, แหม่ม คัทลียา, เบนซ์ พรชิตา, ดีเจดาด้า วรินดา, ฮาน่า ทัศนาวลัย ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบว์ แวนด้าโบว์ แวนด้า สหวงษ์โบว์ แวนด้า ซื้อรถให้พ่อโบว์ แวนด้า พ่อข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:53 น.