ไลฟ์สไตล์
100 year

"ป้อง" ข้ามช่องมาทำ "เศรษฐีป้ายแดง" มี "กรรชัย" เป็นไอดอล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
25 ก.พ. 2564 07:15 น.
SHARE

หลังปล่อยให้ทายว่า พระเอกซุปตาร์คนไหนจะโดดมารับบทพิธีกรรายการใหม่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เปิดตัวแล้วสุดฮือฮาว่าเป็นหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เป็นพิธีกรรายการใหม่ “เศรษฐีป้ายแดง” พร้อม เนย-โชติกา วงศ์-วิลาศ นางร้ายหน้าสวยแม่ลูกสองและพิธีกรจากรายการตะลอนข่าว อาร์ม-ชนะ เดชภิรัตนมงคล กับ ใบตอง-รัชตวรรณ โพชนุกูล

ข่าวแนะนำ

เจอ ป้อง มาอัดรายการเปิดใจกับสื่อครั้งแรก เผยว่า “งานพิธีกรเป็นอะไรที่ไม่ได้ทำบ่อยนัก ถามว่าทำไมสนใจด้านนี้ จริงๆชอบมานานแล้ว เมื่อปีที่แล้วก็ทำรายการโกลเด้นซอง ก็เป็น ศาสตร์ที่คุยกับผู้ใหญ่ว่าอยากลองดูฝึกฝนไปเรื่อยๆ อย่างมาทำรายการเศรษฐีป้ายแดงนี้เป็นเพราะคอนเทนต์ คุยกับทีมงานเพราะว่าคอนเทนต์มันเจ๋งมาก เป็นการชี้ช่องรวย ชี้ทำอาชีพให้แก่ผู้คน ผมเชื่อว่าผู้ชมรายการของเราจะเป็นช่องเห็นทางจริงๆเพราะว่าเรามีตัวอย่าง ทั้งธุรกิจสตาร์ตอัพธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้วในระดับหนึ่ง หรือธุรกิจที่ดังมากๆแล้ว หรือธุรกิจที่ดังตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นปู่มาจนถึงรุ่นหลานก็มี”

ทำไมมาช่องไทยรัฐทีวี?

“อย่างที่บอกจุดประสงค์อยู่ที่คอนเทนต์ รายการเป็นอะไรที่เราชอบ เศรษฐีป้ายแดง เป็นเรื่องธุรกิจก็เรียนมาทางด้านนี้ ผมได้มีโอกาสทำไป 3-4 เทป ก็ได้รู้จักเจ้าของกิจการเยอะแยะ มีแต่เรื่องดีๆเป็นโอกาสที่ดีครับ”

ต้องคุยกับทางช่องวันยังไง?

“ก็คุยกับเจ้านายปกติ พิธีกรก็เคยทำมาก่อน เวลาผมทำอะไรผมชอบอินกับรายการสนุกกับมันด้วยและผมชอบคอนเทนต์อันนี้ คือผมสนใจมันจริงๆเลยอยากทำ”

พอเปิดตัวว่าเป็น ป้อง-ณวัฒน์ คนฮือฮายิ่งทำให้ตื่นเต้นมั้ย?

“ก็ยังตื่นเต้นอยู่ การได้มาเรียนรู้อะไรใหม่ๆมันดีเสมอแวดล้อมด้วยทีมงานที่ดีเราก็สบายใจ”

ภาพเป็นพระเอก พอมาเป็นพิธีกรกดดันมั้ย?

“เรามีพี่หนุ่ม-กรรชัย เป็นไอดอล ผมเชื่อว่าถ้าเราอินกับอะไรแล้วเต็มที่กับมันก็สามารถส่งไปถึงผู้ชมได้ว่าเราเป็นอะไร ทำอะไรอยู่”

ถามถึงที่ออกรายการของซานิ พูดเรื่องวันไนต์สแตนด์?

“ก็เล่าขำๆอยากให้รายการสนุกและก็คอนเซปต์รายการคือซานิเบาได้เบา ก็จะถามแรงแล้วก็จะบอกซานิเบาได้เบา คำถามก็จะโหดๆหน่อยก็เลยเล่าเรื่องให้สนุกๆแต่ก็ไม่ได้เป็นแกนหลักของเทปในวันนั้นนะ ไม่ใช่ว่าดีหรือไม่ มีอะไรก็เล่า เป็นคนจริงใจ (หัวเราะ) ก็คงไม่ได้เป็นอย่างที่เล่าทั้งหมดมีเสริมเติมแต่งด้วยเพิ่มอรรถรส”

ไม่กลัวภาพลักษณ์ตอกย้ำว่าเจ้าชู้เหรอ?

“ก็เล่าปกติชีวิตวัยรุ่นก็มีกันบ้าง”

คนในวัยเดียวกันทยอยแต่งงานกันหมดแล้ว ชีวิตนี้จะแต่งงานมั้ย?

“ก็อยากนะครับแต่คิดว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่น ความสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าเราสุขแบบนี้ก็เป็นของเราไปบางคนแต่งเร็วแต่งช้า ถ้าเราแต่งเพราะอยู่กับเค้าแล้วมีความสุขก็แต่งไป ไม่ใช่แต่งเพราะแก่ แล้วเดี๋ยวมีลูกไม่ทันใช้ เพราะบรรทัดฐานทางสังคมบอกให้แต่ง เอาความ รู้สึกตัวเองดีกว่า ไม่มีใครผิดหรอก บางคนฉันรักเธอ เธอรักฉัน ไม่ใช่ มันต้องเรารักกัน ผมว่ามันก็แล้วแต่คน แต่ผมเป็นแบบนี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้อง ณวัฒน์ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ป้อง ณวัฒน์ พิธีกรรายการเนย โชติกา พิธีกรเศรษฐีป้ายแดงรายการใหม่ไทยรัฐทีวีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 15:36 น.