บอย พิษณุ ขอโทษแฟนรายการ ตีท้ายครัว พูดแทรกไม่มีจังหวะ ถูกติงเสียมารยาท

ข่าว

  บอย พิษณุ ขอโทษแฟนรายการ ตีท้ายครัว พูดแทรกไม่มีจังหวะ ถูกติงเสียมารยาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.พ. 2564 17:07 น.

  กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที เมื่อ บอย พิษณุ ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตีท้ายครัว เทปเปิดบ้านของ หลุยส์ สก๊อต กับ นุ่น รมิดา ซึ่งดราม่านี้เป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์เมื่อแฟนรายการได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นของช่องยูทูบ NGOA TV เกี่ยวกับพฤติกรรมของ บอย พิษณุ ที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญเทปนี้ 

  ซึ่งแฟนรายการได้เข้ามาคอมเมนต์ติติงในทำนองว่า เทปนี้ บอย ดูเสียมารยาทมาก มักจะพูดแทรกในหลายๆ ช่วง แถมบางครั้งยังใช้คำพูดยิงมุกตลกแบบไม่ถูกจังวะ ทำให้ บอย ดูไม่โอเคเลย

  จากเรื่องนี้เอง บอย ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เมื่อคืนได้ดูรายการที่ตัวเองไปออก มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เลยกลับเอามาคิดว่าเราทำไรผิดพูดอะไรผิดไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะระวังแค่ไหนเราก็คงทำให้ทุกคนชอบไม่ได้อยู่ดี แต่ก็น้อมรับ และปรับปรุง ขออภัยถ้าพูดทำไปแล้วไม่ถูกใจใครครับ"

  หลังจากที่ บอย ได้โพสต์ข้อความ ก็มีทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ติดตามได้เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงชื่นชมที่ บอย ทำผิดแล้วกล้าออกมายอมรับผิด พร้อมกับเอากลับมานั่งคิด น้อมรับและปรับปรุง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย พิษณุตีท้ายครัวบอย พิษณุ ดราม่าม่าข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 09:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์