ไลฟ์สไตล์
100 year

จากใจ ไผ่ วันพอยท์ ถูกโยงทำ ดิว เลิกแฟน บอกเป็น ส.ส.ไม่รับของเกิน 3 พัน

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 10:30 น.
SHARE

เป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาหลายคนงงไปตามๆ กัน สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวเซ็กซี่ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน หลังทั้งคู่อันฟอลโลว์ไอจีกันและกัน และลบรูปคู่ออกจนเกลี้ยงอินสตาแกรม กระทั่งต่อมาฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัยผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยมีข้อความหนึ่งระบุว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณและผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตโยงไปถึงอดีตคนรักเก่าของดิวอย่าง ไผ่ วันพอยท์ ที่โพสต์ไอจีสตอรี่โชว์แหวนเหมือนกับที่ดิวซื้อให้แฟนหนุ่ม พร้อมเขียนข้อความในภาพดังกล่าวว่า “แฟนก็ไม่ได้เป็นแต่ยังส่งมาให้ขนาดนี้” ก่อนที่ไผ่จะออกมาชี้แจงว่าที่อีกฝ่ายให้มาเป็นการ์ดข้างล่างภาพแหวน ไม่ได้หมายถึงแหวนแต่อย่างใด และได้ตอบกลับอีกว่า “อย่าไร้สาระกันครับ แค่งานก็ยุ่งแล้วอ่านดีๆ ครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะว่าแซวเล่น อย่ามโนเลยครับสงสารผู้หญิงหน่อยครับ”

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด มดดำ คชาภา เพื่อนซี้คนสนิทได้คอลวิดีโอหา ไผ่ วันพอยท์ กลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี 32 ซึ่งมดดำได้ถามว่า

สรุปคุณไปทำให้ ดิว อริสรา กับแฟนเขาทะเลาะกันจริงไหม ทางด้าน ไผ่ ตอบกลับว่า “ไม่จริง ไม่เกี่ยวอะไรกับผมเลย เขาเป็นอะไรผมยังไม่รู้ แต่เห็นตามข่าวมีการพาดพิงว่าของขวัญเหมือนกันไหม ผมกับเขาเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันไปแล้ว”

เมื่อถามว่าเจ้าตัวกับดิวจะกลับไปคืนดีกันไหม ไผ่ ได้ตอบกลับทันทีว่า “ไม่คืนดี” สถานะของเจ้าตัวกับดิวตอนนี้ ไผ่ ได้เผยว่า “เป็นพี่น้อง แล้วก็ไม่ได้อะไร แต่เหมือนว่าเราคบกันมาประมาณ 8 ปี ค่อนข้างจะเป็นเวลานาน เราเป็นห่วงเขามากกว่า”

ส่วนเรื่องแหวนที่เป็นของขวัญวาเลนไทน์ ไผ่ ได้ตอบว่า “ไม่มี ผมไม่กล้ารับของใคร เดี๋ยวโดนเพราะเป็น ส.ส. ห้ามรับของเกิน 3 พันบาท วันนั้นผมก็ได้ดอกไม้หลายช่อ ไม่ใช่ช่อเดียว คนเอาขนมมาให้เราก็ลงรูปหมด ไม่ได้แท็กใคร ไม่คิดว่าจะมีปัญหา” พร้อมทั้งบอกว่า ผมไม่เกี่ยวข้อง เป็นกำลังใจให้ทุกคนทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ถามต่ออีกว่าได้คุยกับเซบาสเตียนไหม ไผ่ตอบว่า “ไม่ได้คุยครับ ไม่ได้รู้จักกัน คือรู้ว่าเขาคุยกันตั้งแต่แรกๆ ดิวก็เล่าให้ฟัง นานๆ ทีก็มีคุยกัน ไปกินข้าวบ้างเป็นปกติครับ” ส่วนคำถามที่ว่าทั้งคู่มีโอกาสรีเทิร์นกันไหม ไผ่ได้บอกว่า “เป็นเพื่อนดีแล้วครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไผ่ วันพอยท์ดิว อริสราดิว อริสา เลิกแฟนดิว อริสรา แฟนดิว อริสรา ความรักดิว ไผ่ พี่น้องข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00:47 น.