สวดพระอภิธรรมศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ คืนแรก บรรยากาศเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

ข่าว

  สวดพระอภิธรรมศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ คืนแรก บรรยากาศเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.พ. 2564 21:28 น.

  เมื่อเวลา 18.00 น. ณ ศาลา 1 วัดลาดพร้าว ได้มีพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ นักแสดงหนุ่มอาวุโสชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตหลังจากป่วยหลายโรค และเข้ารักษาตัวที่ รพ. เพราะมีอาการหายใจไม่สะดวกเมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะจากไปอย่างสงบที่บ้านพัก โดยในคืนนี้ทางครอบครัวใจสิงห์ เป็นเจ้าภาพในงานศพคืนแรก

  โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในพิธีสวดเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีทั้งคนในครอบครัว ญาติๆ เพื่อนๆ มาร่วมแสดงความอาลัย รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานกันหลายคน อาทิ รอง เค้ามูลคดี, ปู ปริศนา กล่ำพินิจ, จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, กอบสุข จารุจินดา, ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีคนบันเทิงอีกหลายที่แม้จะมาร่วมงานไม่ได้ แต่ก็ยังทยอยส่งพวงหรีดเพื่อแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง

  สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ไพโรจน์ ใจสิงห์ จะมีต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 27 ก.พ. 2564 โดยในวันที่ 26 ก.พ. 2564 งดสวด 1 คืน เนื่องจากเป็นวันมาฆบูชา และในวันที่ 28 ก.พ. 2564 เวลา 10.30 น. จะมีพิธีถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 10 รูป ก่อนจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในเวลา 17.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไพโรจน์ ใจสิงห์ไพโรจน์ ใจสิงห์ เสียชีวิตไพโรจน์ ใจสิงห์ งานศพดาราเสียชีวิตข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์